Tiền điện tử

1% cá voi hàng đầu của Chainlink Nắm giữ 80% nguồn cung của LINK – Điều này có nghĩa là gì

LINK, mặc dù đã sinh ra một mã thông báo DeFi, có thể không được phân cấp như bạn nghĩ.

Theo dữ liệu từ Glassnode, hầu hết nguồn cung cấp mã thông báo, cụ thể là 80% trong số đó, được kiểm soát bởi 1% những con bò đực hàng đầu của Chainlink. Phần lớn các mã thông báo được giữ trên ví Chainlink được bảo mật, tránh xa các sàn giao dịch tiền điện tử. Sự giàu có này được phân phối và cất giữ giữa 125 ví điện tử. Ngoài ra, số lượng mã thông báo do cá voi Chainlink nắm giữ đã tăng đều đặn trong hai năm qua. Dữ liệu Etherscan cũng đưa ra những phát hiện tương tự – rằng 82,7% LINK được giữ trong 100 ví, có nghĩa là ít hơn 0,03% địa chỉ Chainlink kiểm soát 80% tổng nguồn cung của LINK.

Cá voi Chainlink dường như đã tích lũy nhiều mã thông báo LINK hơn ngay cả trong bối cảnh sự gia tăng. Theo truyền thống, các nhà giao dịch đợi tiền điện tử giảm giá để mua nhiều tài sản hơn với giá thấp hơn. Tuy nhiên, trong bối cảnh LINK chạm mức cao nhất mọi thời đại mới trên 23 đô la, những con cá voi dường như đã tiếp tục ăn cắp tiền điện tử dựa trên oracle. Đây là dấu hiệu của “tâm lý lạc quan” xung quanh LINK, theo Glassnode.

DeFi bùng nổ chưa kết thúc?

Danh tiếng của LINK đã tăng lên nhanh chóng, với mã thông báo dựa trên oracle gần đây đã đạt được một cột mốc mới với mức giá cao kỷ lục của nó. Tâm lý tích cực xung quanh mã thông báo có thể được kích hoạt bởi tính năng đặt cược sắp tới sẽ được cung cấp trên Chainlink 1.0 trong quý đầu tiên của năm.

Thị trường tiền điện tử đã được củng cố bởi sự bùng nổ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung vào năm ngoái và điều này có thể sẽ tiếp tục khi sự đổi mới tiếp tục gia tăng trong DeFi và blockchain. Theo công ty phân tích tiền điện tử Messari, chỉ riêng DeFi đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng gấp 15 lần vào năm 2020. Xu hướng này khó có thể dừng lại sớm, vì các mã thông báo DeFi đã được công nhận nhiều hơn.

Hiện tại, các mã thông báo DeFi đã tăng mạnh bao gồm Polkadot (DOT), Chainlink (Liên kết) và AAVE. Tiền điện tử có khả năng tăng giá nhiều hơn trong tương lai, vì sự thúc đẩy của tâm lý tích cực hiện đang bao quanh thị trường.

Những suy đoán rằng Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thân thiện với tiền điện tử đã góp phần tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng tiền điện tử. Biden cũng đã bổ nhiệm một cựu giáo sư blockchain, Gary Gensler, để thay thế Jay Clayton làm Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button