Tiền điện tử

155.000 Người bán ở Mỹ chấp nhận thanh toán bằng DASH

Quỹ đầu tư Dash (DIF), thuộc sở hữu của mạng Dash, gần đây đã đầu tư vào CrayPay, một nền tảng thanh toán di động cho phép người dùng gửi và nhận tiền tiết kiệm ngay lập tức từ hơn 150.000 địa điểm và 75 trang web bán lẻ quốc gia.

DASH (Digital Cash) đã công bố tin tức này vào thứ Ba nhằm mục đích tăng cường sự chấp nhận của người dùng. Phối hợp với khoản đầu tư này, Dash Core Group sẽ tạo ra một phiên bản mới của nền tảng tiết kiệm CrayPay để người dùng DASH sử dụng.

Tiếp cận rộng hơn

Sự hợp tác này có nghĩa là người dùng có thể chi tiêu và nhận lại DASH dưới dạng khoản tiết kiệm từ rất nhiều thương nhân bán lẻ và trực tuyến của Mỹ. Nó cũng sẽ mang đến cho người dùng CrayPay cơ hội tiếp xúc với tiền điện tử nếu họ chọn làm như vậy trong tương lai.

Ryan Taylor, Giám đốc điều hành của dự án, nhận xét về sự hợp tác:

“CrayPay là giải pháp hoàn hảo để cung cấp cho người dùng Dash một phương pháp tiện lợi để chi tiêu Dash của họ tại một số lượng lớn các địa điểm bán hàng, thông qua một ứng dụng mang lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời”.

Anh ấy tiếp tục:

“Người dùng không chỉ có cơ hội chi tiêu nhiều hơn cho Dash mà còn có thể tiết kiệm nhiều hơn đáng kể so với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng hoàn tiền, mang lại động lực mạnh mẽ cho việc sử dụng Dash thường xuyên.”

Vì tiền điện tử có phí giao dịch thấp, nó nhằm mục đích tiết kiệm nhiều hơn những gì điển hình trên nền tảng CrayPay đã được thành lập. Về lý thuyết, điều này sẽ tạo ra động lực cho cả người tiêu dùng và nhà bán lẻ.

Thanh toán di động dễ dàng là một bước quan trọng khác để áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn. Đã được chấp nhận rộng rãi ở Trung Quốc và một số quốc gia khác trên toàn thế giới, Mỹ còn rất nhiều điều phải làm. Nhưng nó có thể đang tiến triển đúng hướng.

DASH là gì?

Tiền điện tử là một altcoin và Bitcoin fork được thiết kế để hoạt động như tiền kỹ thuật số hoặc tiền mà bạn có thể chi tiêu hoặc giao dịch dễ dàng, rẻ và bất cứ lúc nào.

Nó được tạo ra như một giải pháp thay thế Bitcoin nhằm cung cấp các giao dịch nhanh hơn và riêng tư hơn. Nhiều người vẫn chỉ trích vấn đề được cho là này trên mạng Bitcoin ngày nay.

Dash cũng là một tổ chức tự trị phi tập trung được điều hành và xác minh bởi các nút. Nó tuyên bố rằng nó có một số khả năng giao dịch riêng tư.

Là loại tiền điện tử lớn nhất thứ ba mươi tính theo vốn hóa thị trường, nó cố gắng hợp pháp hóa mình như một đối thủ chống lại một số loại tiền điện tử lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button