Tin tức Blockchain

2% nguồn cung Ethereum hiện được đặt trong Hợp đồng tiền gửi ETH 2.0

Ethereum (ETH) đang liên tục tạo ra các tiêu đề do xu hướng tăng đáng chú ý mà nó đã trải qua trong những tuần gần đây. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường đã tăng 60% trong tuần qua và đợt tăng giá này đã chứng kiến nó vi phạm mức giá 1.000 đô la và tiến gần hơn đến mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 1.400 đô la. Nó hiện đang giao dịch ở mức 1.197 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

CryptoQuant.com đã tiết lộ thông tin chi tiết chuyên sâu về những bước tiến đáng chú ý đang được thực hiện trong mạng Ethereum. Nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi lưu ý:

“2% nguồn cung ETH hiện được đặt trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0. Tổng giá trị đặt cược là 2,29 triệu ETH. ”

Với tổng nguồn cung là 114.150.894 đồng tiền, Ethereum đã làm sáng tỏ tiềm năng to lớn mà không gian tiền điện tử mang lại khi gần đây nó đã lọt vào danh sách 100 tài sản được giao dịch hàng đầu với giá trị vốn hóa thị trường là 136 tỷ đô la.

Hóa chất đằng sau hợp đồng tiền gửi ETH 2.0

Sự ra mắt của Ethereum 2.0 được nhiều người mong đợi đã xảy ra vào ngày 01 tháng 12 và hợp đồng tiền gửi yêu cầu tối thiểu 524.288 ETH để bị khóa. Do đó, ETH 2.0 đã hoạt động và đang tìm cách chuyển sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần từ bằng chứng công việc hiện tại.

Thuật toán bằng chứng cổ phần cho phép xác nhận các khối tiết kiệm năng lượng hơn và yêu cầu người xác nhận đặt cược Ether thay vì giải một câu đố mật mã.

Tổng giá trị đặt cọc cho hợp đồng tiền gửi tiếp tục tăng theo ngày vì nó hiện ở mức 2,29 triệu ETH. Đây là một yếu tố làm cho giá của Ethereum tăng vọt và sở thích mở tăng mạnh. Nhà cung cấp thông tin chi tiết về thị trường đã tiết lộ rằng mối quan tâm mở toàn cầu của ETH đã tăng 75% trong tuần qua.

Có vẻ như giới hạn trên bầu trời đối với Ethereum như được tiết lộ bởi nhà giao dịch kỳ cựu ở Phố Wall, Raoul Pal, người thừa nhận rằng giá của nó có thể đạt 20.000 đô la do chu kỳ tăng giá hiện tại dựa trên Luật Metcalfe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button