Tiền điện tử

3 loại tiền điện tử hàng đầu sẵn sàng trở thành những đồng tiền tăng giá cao nhất vào năm 2021

Khi nói đến thị trường tiền điện tử, có vô số yếu tố quyết định giá cả. Những yếu tố chủ yếu là cơ bản và kỹ thuật này là những yếu tố góp phần vào trạng thái biến động mạnh của thị trường tiền điện tử.

Bất chấp điều đó, họ vẫn cho chúng ta thấy những tín hiệu quan trọng. Một trong số đó là các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất và vào năm 2021, theo kịp những người chơi giỏi nhất là một hướng dẫn đầu tư cần thiết. Mặc dù có một số ít các loại tiền điện tử đầy hứa hẹn trên thị trường, ba loại tiền điện tử hàng đầu được liệt kê dưới đây đã liên tục hoạt động tốt hơn trong những năm trước và đang cho thấy tiềm năng to lớn trong tương lai gần nhất.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất năm 2021, mặc dù chúng ta chỉ còn một tuần nữa là bước sang năm mới. Tiền điện tử đã tăng gần 700% so với năm 2020 và kể từ đó đã duy trì vị trí là đồng tiền tăng giá hàng đầu. Giá Bitcoin cao nhất từ ​​trước đến nay là $ 41,941,56 và đã đạt được 5 giờ trước.

Top 3 cryptocurrencies poised to be highest gainers in 2021
TradingView

Mặc dù vào thời điểm báo chí, Bitcoin giao dịch thấp hơn một chút ở mức 39.986 đô la, các nhà phân tích khẳng định rằng việc giảm xuống dưới 20.000 đô la là rất khó xảy ra. Theo các chỉ số giá trên chuỗi và các chỉ số khác, dự đoán Bitcoin cho năm 2021 là cực kỳ lạc quan. BTC được dự đoán sẽ đóng cửa ở mức 100.000 đô la vào cuối năm, mức tăng giá 222% nếu điều này thành hiện thực.

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) cũng giống như Bitcoin, đang trên đà tăng giá cực kỳ mạnh mẽ. Tiền điện tử có giá trị cao thứ hai đã phá vỡ các cấp độ mới. Không giống như hầu hết các altcoin, ETH được cho là có “lợi thế không công bằng” khi thấy rằng tiền điện tử được xây dựng trên cùng một blockchain mang các mã thông báo DeFi được đề cập nhiều. ETH tăng 300% vào năm 2020, nhờ vào tiếng vang của DeFi. Nâng cấp mạng của Ethereum hứa hẹn sẽ có phí giao dịch rẻ hơn và thời gian giao dịch nhanh hơn có thể đưa ETH lên mức cao chưa từng thấy.

Top 3 cryptocurrencies poised to be highest gainers in 2021
TradingView

Giá cao nhất của Ethereum vào năm 2021 hiện là $ 1,280. Mức tăng 25% sẽ khiến Ethereum vượt lên trên mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 là $ 1,433. Nâng cấp Ethereum, cùng với sự quan tâm của nhà đầu tư tăng lên, có khả năng đưa tiền điện tử lên trên 2.000 đô la trước cuối năm nay.

Yearn.finance (YFI)

Người mới trong danh sách không phải là quá mới so với một cuộc biểu tình tăng giá. Giá thời điểm báo chí của Yearn.Finance là 32.292 đô la, mặc dù mức giảm đáng kể so với mức cao kỷ lục 43.873 đô la của YFI vẫn rất đáng khen ngợi, đối với một loại tiền điện tử được ra mắt trong vòng chưa đầy sáu tháng. Khi giá trị hàng tỷ đô la của DeFi tiếp tục tăng, thì tài sản tiền điện tử trị giá 600 triệu đô la được đặt cọc theo năm ước. Về cơ bản, DeFi đã có vị trí tốt cho một cuộc biểu tình đột phá.

Top 3 cryptocurrencies poised to be highest gainers in 2021
TradingView

Các loại tiền điện tử có hiệu suất cao khác như Chainlink (LINK), Wrapped BTC, Litecoin (LTC), cũng đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá lớn vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button