Tiền điện tử

$400 triệu USDT được đúc tại kho bạc Tether của Tron

Whale Alert, một trang Twitter nổi tiếng chuyên theo dõi các chuyển động của các loại tiền điện tử khác nhau, lưu ý rằng gần đây, khoảng 400 triệu USDT trị giá khoảng 400 triệu USD đã được đúc trên kho bạc Tether của Tron.

Bài đăng này đã được đăng lại bởi Justin Sun, CEO của Tron và các nhà bình luận đã suy đoán tại sao một số lượng lớn tiền xu được đúc ngay từ đầu. Nhiều người tin rằng điều này cho thấy rằng một đợt bơm / bán phá giá tiền điện tử đáng kể sắp diễn ra.

Bitfinex CTO cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc đúc tiền

Paolo Ardoino, CTO của Tether và Bifinex, đã chọn trả lời tweet của Whale Alert để giúp giải quyết lý do tại sao một lượng USDT đáng kể như vậy lại được đúc trên blockchain của Tron:

PSA: Hàng tồn kho 400 triệu USDt bổ sung trên Tron Network. Lưu ý rằng đây là giao dịch được ủy quyền nhưng không được phát hành, có nghĩa là số tiền này sẽ được sử dụng làm hàng tồn kho cho các yêu cầu phát hành kỳ tiếp theo và hoán đổi chuỗi.

Frances Coppola, một nhà kinh tế nổi tiếng người Anh, đã chọn đặt câu hỏi về đạo đức của quá trình đúc tiền như vậy bằng cách hỏi Ardoino:

Tại sao việc in tiền để bổ sung hàng tồn kho cho giao dịch kỳ sau lại phù hợp với Tether mà không phù hợp với Cục Dự trữ Liên bang?

Nhận xét này dường như đánh vào tỷ giá USD 1: 1 gây tranh cãi của Tether, mà nhiều người trong ngành đã liên tục chỉ ra rằng không được hỗ trợ bởi USD thực.

Gần 80 triệu USD trị giá USDT được chuyển ra khỏi kho bạc Tether

Trong hơn một giờ đồng hồ, Whale Alert lưu ý rằng khoảng 80 triệu đô la Mỹ trị giá USDT đã được chuyển ra khỏi kho bạc Tether của Tron.

Mặc dù điều này có thể chẳng là gì, nhưng sẽ rất thú vị khi xem giá phản ứng như thế nào trong vài giờ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button