Kiến thức

5 câu chuyện cho thấy tiền điện tử đang chuyển sang lãnh địa lố bịch

Dogecoin, Lindsay Lohan, Ivan On Tech và chính phủ New Zealand, Họ có điểm gì chung?

Đợt tăng giá Bitcoin có thể đã chậm lại kể từ khi giá giảm từ 42.000 đô la vào tuần trước, nhưng tốc độ của những câu chuyện tiền điện tử vô lý dường như đã tăng nhanh.

Giống như chúng ta đã thấy vào năm 2017, khi một đợt tăng giá diễn ra, cuộc sống trong tiền điện tử ngày càng trở nên kỳ lạ. Có lẽ đó là bởi vì bán lẻ cuối cùng cũng ở đây, với sự quan tâm của mạng xã hội đối với Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước.

Kết quả là một sự kết hợp vui nhộn giữa những kẻ ngu ngốc đang cố gắng hiểu tiền điện tử trong bối cảnh các meme điên cuồng, những người có ảnh hưởng đưa ra những lời khuyên khủng khiếp và những người nổi tiếng mờ nhạt đang kiếm Bitcoin để kiếm tiền.

Dogecoin tăng 163% và được niêm yết trên ba sàn giao dịch mới

Trò đùa tiền điện tử sẽ không từ bỏ, Dogecoin (DOGE), dường như không cần sự trợ giúp của Elon Musk để duy trì sự quan tâm của những người nắm giữ tiền điện tử. Tuần này, mã thông báo đã được niêm yết trên các sàn giao dịch FTX và Huobi Futures mà không có lời giải thích rõ ràng. Giá DOGE đã tăng 163% trong tháng qua khi những người mới tham gia thị trường, lên 0,0087 đô la tại thời điểm xuất bản.

Lindsay Lohan muốn lái “lambos lên mặt trăng”

Nhiều đợt chào bán tiền xu ban đầu vào năm 2017 đã mang lại cho họ một số xác nhận của người nổi tiếng, những người đã không thực sự thể hiện bộ mặt của họ trong lĩnh vực tiền điện tử kể từ đó – ví dụ: Steven Seagal, Paris Hilton và Floyd Mayweather. Nữ diễn viên Lindsay Lohan đã xuất hiện trong một video quảng cáo tiền điện tử tuần này đề cập đến Ether (ETH) và Bitcoin (BTC) và nói với mọi người rằng hãy “lái xe lambos của bạn lên mặt trăng”. Chúng tôi nghi ngờ niềm đam mê của cô ấy với tiền điện tử kéo dài chừng nào video quay.

Video “Tôn trọng máy bơm” của Ivan on Tech

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử Ivan trên Tech đã trở thành một meme ngay lập tức nhờ video vui nhộn này, nơi anh ấy nói với người xem “hãy tôn trọng máy bơm” nhiều lần và thậm chí còn gọi Star Wars bằng cách nói “hãy để máy bơm ở bên bạn.” Ngôi sao mạng xã hội cuối cùng đã nói “bơm” ít nhất 12 lần trong vòng chưa đầy một phút.

Các nhà quản lý cảnh báo noobs tránh xa tiền điện tử

Các cơ quan quản lý cũng đã chú ý đến nhu cầu ngày càng tăng đối với Bitcoin trong đợt biểu tình gần đây và đã phản hồi đúng lúc. Cơ quan quản lý thị trường tài chính của New Zealand đã đưa ra cảnh báo cho người dùng tiền điện tử vào thứ Hai, nói rằng họ “nên chuẩn bị để mất tất cả tiền của mình”, đề cập đến tiền điện tử là “tài sản có rủi ro cao và dễ bay hơi”. Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh đã đưa ra tuyên bố tương tự, kêu gọi mọi người “nhận thức được những rủi ro” của tiền điện tử.

Sử dụng chiêm tinh học để dự đoán tiền điện tử

Maren Altman, một nhà chiêm tinh, tác giả và doanh nhân tự mô tả, đã nói với những người theo dõi trên Twitter, TikTok và YouTube của cô rằng các biểu đồ sao có thể giúp dự đoán biến động giá của tiền điện tử. Cũng tại sao không? Cô ấy đã gây sóng gió trên mạng xã hội vào tháng 12 khi nói rằng đây là thời điểm tốt để mua XRP “do chiêm tinh học”.

Cách đây chưa đầy hai tháng, Bitcoin thậm chí còn chưa vượt qua rào cản 20.000 đô la. Giờ đây, tài sản tiền điện tử thường xuyên được xuất hiện trên các tờ báo lớn trong màn hình đầu tiên và các tìm kiếm trên Google một lần nữa lại đạt mức cao nhất mọi thời đại. Sự điên cuồng sẽ chỉ tăng lên từ đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button