Kiến thức

5 điều cần biết về xu hướng mã thông báo EGG

Sự ra đời của EGG có thể giúp mọi người dễ dàng khám phá các lựa chọn canh tác, đặt cọc, v.v. năng suất DeFi khác nhau.

Để đạt được chỗ đứng trong ngành DeFi thường có thể là một thách thức đối với người dùng mới làm quen. Nó yêu cầu tài sản cụ thể để tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của một người. Cocoricos, kết hợp với mã thông báo EGG gốc của nó, cố gắng thay đổi trò chơi theo nhiều cách khác nhau.

EGG làm cho việc nuôi trồng DeFi năng suất trở nên dễ dàng hơn

Có nhiều vòng lặp khác nhau để nhảy qua mà không cần quyền truy cập vào đúng mã thông báo cụ thể được yêu cầu cho một nền tảng DeFi cụ thể. Điều này đặc biệt đúng đối với người dùng bitcoin, vì họ cần nhận được mã thông báo ERC-20 từ một sàn giao dịch. Trong nhiều trường hợp, những mã thông báo đó chỉ có thể được giao dịch với Ethereum, yêu cầu ít nhất hai bước trung gian.

Bitcoin -> Giao dịch BTC / ETH -> Giao dịch ETH / Token

Với mã thông báo EGG, người dùng có thể cắt các bước ở giữa các bước này khỏi phương trình. Người dùng bitcoin có thể nhận được mã thông báo EGG và khám phá bộ sưu tập các tùy chọn DeFi ngày càng tăng thông qua tài sản này. Giúp khả năng tiếp cận dễ dàng hơn cho người dùng mới cũng như người dùng nâng cao có thể cải thiện tính thanh khoản tổng thể của DeFi. Quan trọng hơn, nó loại bỏ nhu cầu dựa vào các sàn giao dịch tập trung như Binance để cung cấp quyền truy cập vào các tùy chọn canh tác năng suất mới.

Đạt được APY DeFi cao hơn

Điều khiến nền tảng Cocoricos trở nên hấp dẫn là cách nó sẽ cung cấp APY tốt hơn cho nông dân sản xuất DeFi. Bất kỳ tùy chọn nào của nền tảng sẽ tạo ra mã thông báo EGG cho người dùng. Điều này có nghĩa là có thể kết hợp nhiều luồng doanh thu trong một lần quét.

Ví dụ: một người dùng có thể cung cấp thanh khoản cho Uniswap cho các nhóm khác nhau và kiếm EGG đồng thời. Làm như vậy cung cấp cho người dùng một phần phí giao dịch 0,3% bởi Uniswap, cộng với thu nhập thêm từ EGG mà họ nhận được. Ngoài ra còn có một nhóm thanh khoản EGG-ETH dự kiến ​​sẽ cung cấp APY trên 1.000%.

Điều quan trọng cần lưu ý là đặt cược EGG sẽ cung cấp một đường cong lợi suất rất khác. Nhóm muốn thưởng cho những người dùng giữ mã thông báo của họ trong thời gian dài hơn bằng cách giới thiệu phần thưởng cao hơn.

Hợp đồng cho tất cả các khía cạnh này có thể được tìm thấy trên GitHub để xem xét công khai.

Lúa mì từ Chaff

Có hàng chục, nếu không phải hàng trăm dự án đang hoạt động trong thế giới DeFi. Thay vì tạo gánh nặng cho người dùng với việc nghiên cứu những cái có lợi nhất và so sánh tỷ lệ, những người nắm giữ EGG sẽ luôn nhận được quyền truy cập vào các dự án DeFi có lợi nhất trên thị trường. Một bước tiến lớn, từ quan điểm tiện lợi.

Quan trọng hơn, mã thông báo EGG cung cấp quyền truy cập vào các tài sản DeFi độc quyền. Các tùy chọn bao gồm cơ hội đặt cược, khai thác thanh khoản và airdrop diễn ra trong tương lai. Kết hợp với sự dễ dàng truy cập mà tại đó người dùng sẽ tham gia các dự án, có một sức hấp dẫn nhất định đối với mã thông báo EGG ở khía cạnh đó.

Ghi mã thông thường

Nguồn cung cấp mã thông báo EGG sẽ được giới hạn ở 60 triệu EGG. Vì mã thông báo sẽ xuất hiện trực tuyến trên Uniswap vào ngày 15 tháng 1, người dùng sẽ có thể mua tài sản với giá 0,1 DAI cho mỗi EGG. Rất khó xác định mức giá này sẽ duy trì trong bao lâu. Những người nắm giữ EGG hiện tại sẽ có thể hoán đổi sang mã thông báo v2 với tỷ lệ 1: 1.

Tuy nhiên, một yếu tố được biết đến là tổng số 10 triệu EGG sẽ được đốt cháy như thế nào. Cụ thể hơn, cứ ba tháng đốt cháy 100.000 TRỨNG. Làm như vậy sẽ giúp giảm dần nguồn cung tổng thể.

Các trường hợp sử dụng khác cho EGG

Mặc dù hầu hết mọi người sẽ xem EGG như một công cụ hỗ trợ để truy cập DeFi, nhưng mã thông báo này còn vượt xa hơn thế. Nó là một mã thông báo quản trị đầu tiên và quan trọng nhất. Các thành viên cộng đồng có thể giúp định hình tương lai của giao thức và cung cấp hướng dẫn cho các tính năng quan trọng của hệ sinh thái.

Thứ hai, mã thông báo EGG sẽ đóng vai trò như một giải pháp để thanh toán các khoản phí trong hệ sinh thái Cocoricos. Các tùy chọn bao gồm đúc tiền xu, phí phân tách, thanh toán phần thưởng, v.v.

Thứ ba, mã thông báo EGG cũng là một “giải pháp bảo vệ”. Nếu các giao thức gặp phải các sự kiện không lường trước được, EGG có thể được phát hành hoặc bán đấu giá để bù đắp bất kỳ sự chênh lệch tài chính nào. Ngay cả khi tính thanh khoản của tài sản trở thành nợ phải trả, EGG sẽ cung cấp quyền truy đòi để bù đắp bất kỳ rủi ro nào.

Phần kết luận

Sự ra đời của EGG có thể giúp mọi người dễ dàng khám phá các lựa chọn canh tác, đặt cọc, v.v. năng suất DeFi khác nhau. Mặc dù có hơn 17 tỷ đô la giá trị bị khóa trong Ethereum’s DeFi, nhưng việc khai thác tính thanh khoản từ các blockchain và tài sản tiền điện tử khác là phù hợp.

Xem xét cách nhóm Cocoricos làm việc cùng với Maker, Chainlink, Uniswap và Request để giới thiệu một hệ sinh thái DeFi dễ tiếp cận hơn, liên doanh này có thể chứng minh được giá trị. Đó là một ý tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button