Tiền điện tử

5 dự án đưa các sản phẩm cấp tổ chức sang tiền điện tử

Dòng vốn tổ chức được dự đoán vào thị trường tiền điện tử đã là một câu chuyện phổ biến trong vài năm qua, nhưng thường có lực kéo hạn chế.

Bây giờ, sau hậu quả của bối cảnh vĩ mô năm 2020, điều đó đang thực sự diễn ra. Các bước chuẩn bị cho sự tham gia của tổ chức đã được thực hiện và các giải pháp cấp doanh nghiệp được xây dựng để lưu ký tiền điện tử, quản lý tài sản kỹ thuật số và môi giới thực hiện giao dịch.

Khi thị trường tiền điện tử gần đây đã lần đầu tiên đạt đỉnh 1 nghìn tỷ đô la và theo sau các dự đoán sẽ tăng gấp 5 lần, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải có các đường ray cấp tổ chức để nắm bắt khối lượng quan trọng này. Một số dự án đi đầu trong nhiệm vụ đó đang dẫn đường cho dòng tiền tổ chức sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ không gian.

Grayscale

Công ty con của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Grayscale Investments đã tham gia vào lĩnh vực này lâu hơn hầu hết. Việc cung cấp GBTC Bitcoin Trust từ những người chấp nhận ban đầu là một trong những sản phẩm tổ chức duy nhất có sẵn cho thị trường kế thừa tại một thời điểm, đã ra mắt vào năm 2013. Cơ sở khách hàng của nó hiện có hơn 20 tổ chức với khoản đầu tư hơn 100 triệu đô la, bao gồm cả Ark Invest và Rothschild Investment Corporation, và gần đây nó đã đạt được 20 tỷ đô la tài sản được quản lý trong cột mốc mới nhất của mình.

Cho đến khi Grayscale gặp phải sự cạnh tranh lớn hơn trong lĩnh vực này, có lẽ dưới hình thức phê duyệt ETF bitcoin trong năm nay, sự tăng trưởng của nó có thể sẽ tiếp tục mở rộng với tốc độ. Nó cung cấp các sản phẩm đầu tư cấp tổ chức được quản lý trên nhiều loại tài sản kỹ thuật số riêng lẻ, bao gồm bitcoin, ethereum và litecoin, cũng như các giỏ tiền điện tử như quỹ vốn hóa lớn của nó.

Finxflo

Finxflo là công cụ tổng hợp thanh khoản kết hợp đầu tiên, tiến một bước xa hơn giải pháp của Tagomi. Nó tổng hợp các địa điểm cefi và DeFi thông qua một nền tảng được quản lý, một quy trình KYC và một ví mà không cần phải mở nhiều tài khoản. Các công cụ cấp doanh nghiệp của nó cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới, cung cấp một miếng bọt biển thanh khoản cho người dùng để thực hiện giao dịch với giá tốt nhất thông qua hơn 25 sàn giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản với mức trượt tối thiểu, giảm rủi ro và không có phí rút tiền. Nó cung cấp sự bảo vệ thể chế cần thiết khỏi hoạt động chạy trước và giá tối ưu mà không có giới hạn về nguồn cung thanh khoản.

Finxflo cũng cung cấp giải pháp lưu trữ giám sát được bảo hiểm cấp tổ chức hợp tác với nhà cung cấp hàng đầu Fireblocks, đảm bảo tiền của khách hàng được giữ trong các hầm được mã hóa, tách biệt với quyền truy cập vào bảo hiểm.

Thêm tiện ích hơn nữa, hệ sinh thái Finxflo được thúc đẩy bởi mã thông báo FXF gốc, một tài sản blockchain 3.0 cho phép người dùng truy cập vào tất cả các tính năng bổ sung của Finxflo bao gồm đặt cược, quyền quản trị và giảm phí giao dịch. Nó cũng mở ra thế giới của các giao thức DeFi và khả năng tương tác chuỗi chéo trên hệ sinh thái Ethereum và Tron, giới thiệu người dùng mang lại cơ hội cung cấp thanh khoản cho nông nghiệp và chênh lệch giá. Với đợt bán riêng đã được bán hết, FXF sẽ ra mắt trên Polkastarter, DEX và CEX trong những tuần tới.

Tagomi

Tagomi, được Coinbase mua lại vào năm ngoái, là một nền tảng môi giới tiền điện tử hàng đầu cung cấp giao dịch, lưu ký, ký quỹ, cho vay, bán khống, đặt cược và tài trợ trong một tài khoản. Tagomi tập hợp quyền truy cập vào hơn 14 địa điểm trao đổi và thanh khoản, cho phép người dùng kết hợp số dư trong các tài khoản khác nhau một cách dễ dàng trong khi truy cập vào mức giá tốt nhất và các công cụ giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư tổ chức để tách biệt các chiến lược giao dịch.

Tagomi đã trở thành nền tảng được lựa chọn cho một số quỹ đầu cơ và văn phòng gia đình nổi tiếng, bao gồm Paradigm, Pantera và Bitwise. Bằng cách mang lại chuyên môn từ các công ty tài chính kế thừa như Goldman Sachs, Citadel và KCG, họ đang xây dựng nền tảng để bắt đầu làn sóng tiếp theo của các nhà đầu tư tổ chức.

Tài sản kỹ thuật số trung thực

Fidelity Investments, một trong những tổ chức dịch vụ tài chính lớn nhất trên toàn thế giới với tài sản 3,3 nghìn tỷ đô la được quản lý, đã ra mắt Tài sản kỹ thuật số Fidelity, giúp thu hẹp khoảng cách giữa tài chính kế thừa và thị trường tiền điện tử. Bộ phận tiền điện tử mới của nó cung cấp một dịch vụ đầy đủ, nền tảng cấp doanh nghiệp cho các dịch vụ lưu ký an toàn, thực hiện giao dịch và đầu tư. Gần đây hơn, nó đã tung ra một quỹ bitcoin cho các nhà đầu tư đủ điều kiện được cung cấp thông qua các văn phòng gia đình, cố vấn đầu tư đã đăng ký và các tổ chức khác.

Cuộc khảo sát của Fidelity về các nhà đầu tư tổ chức đã nêu bật 80% người được hỏi nhận thấy điều gì đó hấp dẫn về tiền điện tử như một loại tài sản, thể hiện tiềm năng nhu cầu bị dồn nén của không gian, được cung cấp các giải pháp như Fidelity Digital Assets có thể cung cấp sản phẩm khả thi phù hợp với thị trường cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button