Kiến thứcTiền điện tử

5 lý do tại sao các sòng bạc tiền điện tử trở nên phổ biến hơn

Ngày 3 tháng 12 năm 2020, Limassol, Síp – Cờ bạc đã gia tăng trong những năm qua, với nhiều người tham gia hơn mỗi ngày. Trong khi nó bắt đầu với các sòng bạc vật lý, nó đã phát triển thành các sòng bạc tiền điện tử trực tuyến. Các sòng bạc trực tuyến này đang trở nên phổ biến hơn so với các sòng bạc thực của chúng, vì một số lý do. Sau đây là năm lý do tại sao xu hướng này đang phát triển nhanh chóng.

Riêng tư

Để vào sòng bạc trên đất liền là làm cho dữ liệu cá nhân dễ bị tấn công: bạn phải chia sẻ thông tin nhạy cảm như tên, tuổi, giấy tờ tùy thân, thông tin ngân hàng và đôi khi thậm chí cả hộ chiếu của bạn tùy thuộc vào nơi bạn chơi.

Nhưng bạn sẽ không cần tất cả để chơi trong các sòng bạc tiền điện tử vì tiền điện tử dựa trên các chuỗi khối công khai phi tập trung giúp các giao dịch hoàn toàn ẩn danh.

Mặc dù điều này bắt đầu với Bitcoin, nhưng hiện có nhiều loại tiền điện tử khác được tạo ra với sự lưu ý đến quyền riêng tư. Chúng được gọi là tiền bảo mật và một số trong số chúng hiện được sử dụng để đánh bạc, nhằm bảo vệ hơn nữa quyền riêng tư của người dùng các nền tảng này. Điều này có thể sẽ thu hút nhiều người hơn khi thời gian trôi qua.

Rất nhiều tiền thưởng có sẵn trên các sòng bạc tiền điện tử

Tiền thưởng là một phần của sòng bạc, bao gồm cả tiền thưởng. Tuy nhiên, cho đến nay, các sòng bạc tiền điện tử cung cấp nhiều tiền thưởng hơn cho người dùng. Có hàng triệu người trên khắp thế giới tò mò về ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng họ sợ sử dụng tiền của mình để mua tiền điện tử. Bằng cách đánh bạc trực tuyến, họ có cơ hội tốt để giành được một số tiền thưởng tiền điện tử đáng kể có thể giúp họ xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử nhanh chóng.

Không hạn chế việc tham gia

Địa điểm thực tế là một trở ngại lớn khi nói đến cờ bạc. Đây là lý do tại sao điều đáng nói là các sòng bạc tiền điện tử cho phép bất kỳ ai và mọi người từ bất kỳ nơi nào trên thế giới tham gia mà không có bất kỳ giới hạn địa lý nào. Thậm chí có những sòng bạc trực tuyến hạn chế người chơi từ một số nơi trên thế giới sử dụng nền tảng của họ, nhưng điều này không đúng với các sòng bạc tiền điện tử. Tất nhiên, điều này mang lại lợi thế cho loại sòng bạc này so với các loại khác và là một trong những lý do khiến chúng nhanh chóng trở nên phổ biến.

Sòng bạc tiền điện tử là an toàn và bảo mật

Chính phủ trên toàn thế giới luôn cố gắng tham gia vào các hoạt động của công dân. Đây là trường hợp của các sòng bạc truyền thống và một số sòng bạc trực tuyến được quy định. Tuy nhiên, với các sòng bạc tiền điện tử, người dùng hoàn toàn an toàn do chúng được ẩn danh hoàn toàn. Điều này khiến không thể theo dõi các hoạt động của họ và do đó họ có thể thực hiện các giao dịch của mình một cách an toàn mà không có bất kỳ hình thức can thiệp nào từ chính phủ hoặc các cơ quan quản lý.

An ninh cũng là một vấn đề lớn đối với những người đánh bạc khi họ mang theo tiền mặt vật chất hoặc các phần thưởng khác. Với các sòng bạc tiền điện tử, phần thưởng được rút trực tiếp vào ví cá nhân của người dùng mà không có bất kỳ người trung gian nào. Điều này làm cho không ai có thể tấn công bạn hoặc ăn cắp của bạn, như trường hợp của các sòng bạc thực. Nó cũng giữ cho bạn an toàn, vì các chi tiết thanh toán của bạn, chẳng hạn như số thẻ tín dụng, không thể truy tìm lại bạn.

Mọi người đều muốn sở hữu tiền điện tử

Tiền điện tử đã trải qua một chặng đường dài từ những tài sản gây tranh cãi cao đến nhiều loại sau tiền kỹ thuật số. Các tổ chức chính thống của công ty gần đây đã đầu tư vào Bitcoin như một khoản đầu tư. Chính vì lý do này mà các sòng bạc Bitcoin ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hiện nay, nhiều người coi tiền điện tử là ưu việt hơn so với tiền pháp định, chẳng hạn như Đô la Mỹ, và họ muốn một phần của nó. Do đó, nhiều người chơi cờ bạc đang đổ xô đến các sòng bạc tiền điện tử này để giành phần thưởng bằng tiền điện tử và xu hướng này không có khả năng sớm chậm lại.

Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để các sòng bạc tiền điện tử tỏa sáng và sòng bạc tiền điện tử hàng đầu 1xBit là một trong những ví dụ điển hình. Tất cả những lợi thế của sòng bạc tiền điện tử được liệt kê ở trên có thể được tận hưởng trên nền tảng này và hơn thế nữa. Người dùng mới có thể nhận được tối đa 7 BTC tiền thưởng đăng ký cho 4 lần gửi tiền đầu tiên và có hơn 25 loại tiền điện tử có sẵn để lựa chọn.

Nền tảng này hoàn toàn ẩn danh, vì quy trình đăng ký đơn giản không yêu cầu bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Người chơi cũng có thể dễ dàng rút phần thưởng về ví cá nhân mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Phần kết luận

Nếu bạn đang cân nhắc về việc có nên sử dụng sòng bạc tiền điện tử hay không, thì đó có thể là quyết định tốt nhất mà bạn từng đưa ra vào thời điểm này. Nếu bạn đăng ký trên 1xBit, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng sòng bạc tiền điện tử thay vì sòng bạc trực tuyến thông thường hoặc sòng bạc thực.

Nguồn: nulltx.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button