Kiến thức

Binance tung ra các tùy chọn Bitcoin kiểu châu Âu: Nhà giao dịch có thể phát hành hợp đồng của riêng họ

Binance đã thông báo về việc ra mắt sản phẩm mới nhất của mình – Các sự lựa chọn Bitcoin Vanilla theo phong cách châu Âu phải được thanh toán vào ngày hết hạn của hợp đồng.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã tung ra hợp đồng Vanilla Bitcoin Options “phong cách châu Âu” được định giá và thanh toán bằng Tether (USDT) nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức và cao cấp.

Các sự lựa chọn BTC kiểu châu Âu trên Binance


Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta đã công bố bổ sung mới nhất vào danh mục sản phẩm tài sản kỹ thuật số trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato.

Thông báo cho biết Binance đã hoàn thành đợt thử nghiệm testnet đối với các hợp đồng quyền chọn BTC mới vào tháng 11 năm 2020 sau khi thu thập phản hồi của công chúng để tối ưu hóa lợi nhuận và cải thiện cơ chế kiểm soát rủi ro.

Hợp đồng Vanilla Bitcoin Options mới theo phong cách châu Âu trên Binance sẽ được định giá và thanh toán bằng USDT.

Quyền chọn là một loại hợp đồng phái sinh thường được sử dụng trong tài chính truyền thống để bảo vệ chống lại những biến động giá lớn. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng để đầu cơ, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền điện tử.

Có hai loại hợp đồng quyền chọn cơ bản. Quyền chọn bán cho phép người nắm giữ hợp đồng có quyền chứ không phải nghĩa vụ mua tài sản cơ bản, trong khi quyền chọn bán trao quyền bán. Đây là điểm khác biệt đáng kể nhất với các hợp đồng tương lai, bắt buộc người nắm giữ và người phát hành phải thực hiện hợp đồng.

Quyền chọn kiểu châu Âu có thể được thực hiện bởi chủ sở hữu vào ngày xác định trước của hợp đồng (ngày hết hạn). Thuật ngữ “vani” đề cập đến cách sắp xếp hợp đồng thường đơn giản hơn, tương phản với các sản phẩm “lạ” hơn.

Mặt khác, quyền chọn kiểu Mỹ có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào trước ngày hết hạn. Như đã báo cáo vào tháng 4, Binance đã tung ra các tùy chọn Bitcoin kiểu Mỹ trên nền tảng giao dịch tương lai của mình.

CZ: Cuộc biểu tình của Bitcoin là chìa khóa


Phát biểu khi ra mắt sản phẩm mới, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) của Binance cho rằng nhu cầu về các sản phẩm sáng tạo như vậy là do những phát triển mới nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Cụ thể hơn, ông đã vạch ra cuộc biểu tình quan trọng của bitcoin khiến giá trị của nó tăng gần gấp ba lần kể từ tháng 10 năm 2020.

“Mức cao mới vượt qua 28.000 đô la của Bitcoin nhấn mạnh quá trình nghiên cứu và làm việc chăm chỉ đã đầu tư vào hệ sinh thái, điều này đã kích hoạt cuộc biểu tình hiện tại này. Sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử một phần tốt là nhờ sự kết hợp của nhiều yếu tố, bao gồm giáo dục công cộng và sự quan tâm của tổ chức, những đổi mới trong giao thức DeFi và hợp đồng thông minh, cũng như sự phát triển của thị trường phái sinh mạnh mẽ. ”

Người dùng sẽ có thể mua các tùy chọn để bảo hiểm rủi ro và giao dịch và họ cũng có thể viết và bán các tùy chọn với tư cách là nhà phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button