Sự kiện

AI Security Token (AST) đã hoàn thành nghiên cứu và phát triển và hiện đã chính thức ra mắt

Nền tảng AST là một nền tảng tài chính phi tập trung nhằm định hình lại toàn bộ hệ thống tài chính. Quả là bom tấn mà sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, giờ đây AST đã chính thức ra mắt công chúng.

AST được phát triển bởi nhà tiên phong blockchain từ năm 2018 và ứng dụng hỗ trợ đã được viết mới bằng công nghệ mới nhất vào tháng 10 năm 2020. So với các dự án DeFi hiện có, dự án AST đưa ra ý tưởng về tài chính không giới hạn và tích hợp công nghiệp trên cơ sở kỹ thuật số hiện có tài chính. AST đang hướng tới việc tạo ra và trở thành nền tảng giao dịch tài chính kỹ thuật số và nắm bắt giá trị lớn nhất thế giới. Thông qua việc tận dụng vị trí cốt lõi của tài chính trong nền kinh tế kỹ thuật số và tiếp cận các công nghệ tiên tiến toàn cầu như dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, nó sẽ loại bỏ các rào cản về luồng dữ liệu giữa các ngành công nghiệp chính và ươm tạo các dự án có tiềm năng kỳ lạ.

Nền tảng AST sẽ giải quyết các vấn đề về truy cập dữ liệu, truyền được mã hóa, chia sẻ, giao dịch đáng tin cậy, lưu trữ, v.v. bằng cách xây dựng một mạng chia sẻ blockchain được máy móc tin cậy, để nhận ra chuỗi an toàn của dữ liệu và tài sản công nghiệp toàn cầu, đồng thời thu hút nhiều hơn người dùng cá nhân công nghiệp để thực hiện hợp nhất dữ liệu và tối đa hóa giá trị của dữ liệu.

Ưu điểm của nền tảng AST là đáng kể. Cơ chế đồng thuận chuỗi kép (chuỗi chính và chuỗi phụ) được AST đề xuất một cách sáng tạo, không chỉ đáp ứng mức độ phi tập trung của hệ thống mà còn tăng đáng kể TPS của hệ thống để có thể duy trì tốc độ giao dịch. và sự ổn định của hệ thống ngay cả khi đối mặt với môi trường giao dịch khắc nghiệt.

Nền tảng AST cũng tối ưu hóa thuật toán DeFi AMM (nhà tạo thị trường tự động) thông thường hiện tại. Việc tích hợp AMM và sổ đặt hàng không chỉ cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng mà còn nâng cao hơn nữa tính thanh khoản của tài sản tiền kỹ thuật số.

Trên cơ sở cơ chế đồng thuận chuỗi kép, công nghệ chuỗi chéo AST được xây dựng và hệ thống tiên tri ASTnet được sử dụng để đọc dữ liệu giao dịch theo thời gian thực của các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu trong thời gian thực để nhận ra sự lưu thông và trao đổi không có rào cản tiền kỹ thuật số và tiền pháp định trong các chuỗi công cộng chính.

Đối với mã thông báo, AST áp dụng phương pháp phát hành mã thông báo với tổng số tiền không đổi và phát hành theo từng giai đoạn. Tổng đợt phát hành là 100 triệu và giá phát hành là 1,5 USD. Giá trị có thể nhận được bằng cách nắm giữ tiền tệ, khuyến khích phá hủy thanh khoản và doanh thu khuyến mãi.

Với những cải tiến kỹ thuật nêu trên, chắc chắn rằng nền tảng AST sẽ tạo ra một nền tảng tài chính kỹ thuật số với lưu thông dữ liệu không biên giới, chia sẻ giá trị mở và đổi mới hợp tác trong ngành, đồng thời định hình lại về bản chất hệ thống tài chính kỹ thuật số và mang lại những ý tưởng mới cho tài chính kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button