Sự kiện

Airdrop Madness sắp ra mắt vào năm 2021, Nhà giao dịch tiền điện tử nói – Đây là cách chuẩn bị cho dòng tiền điện tử miễn phí tiềm năng

Nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope cho biết bất kỳ ai quan tâm đến việc nhận mã thông báo airdrop miễn phí vào năm 2021 nên bắt đầu chuẩn bị.

Swope cho biết một trong những đợt airdrop có khả năng xảy ra trong năm nay có thể được tiến hành bởi công ty giải pháp mở rộng quy mô Ethereum là Optimism PBC. Để nhận được mã thông báo, nếu và khi nó được airdrop, Swope nói rằng những người quan tâm nên dùng thử mạng kiểm tra PBC lạc quan.

“Vì vậy, hãy chơi với testnet của họ. Tìm hiểu cách thực hiện và nếu bạn không chơi với Synthetix Mintr ở lớp hai, vẫn có cơ hội. Bản demo đang dừng lại, không chuyển từ lớp một sang lớp hai, nhưng phần còn lại của DApp (ứng dụng phi tập trung) vẫn hoạt động. Bạc hà, đốt và rút. Bạn chỉ cần lấy một số SNX testnet lớp hai (mã thông báo Synthetix).”

Một đợt airdrop tiềm năng khác vào năm 2021, theo Swope, có thể đến từ OpenSea, một thị trường ngang hàng dành cho các bộ sưu tập kỹ thuật số hiếm. Nhà giao dịch cho biết cách tốt nhất để chuẩn bị là tương tác với thị trường.

“… Và có nhiều cách để tương tác với thị trường này. Mua và bán NFT (mã thông báo không thể thay thế) là phổ biến nhất, nhưng họ cũng có tùy chọn tạo NFT của riêng bạn trong DApp. ”

Swope cho biết thêm rằng một đợt airdrop khác có thể xảy ra vào năm 2021 có thể được thực hiện bởi nền tảng giao dịch phi tập trung ngang hàng cho các mã thông báo dựa trên Ethereum, Radar Relay.

Nền tảng bảo hiểm phi tập trung Opyn cũng có thể tiến hành một đợt airdrop, theo Swope.

Swope nói rằng một đợt airdrop khác có thể được thực hiện bởi sàn giao dịch ký quỹ phi tập trung dYdX.

Trong số những lý do mà nhà đầu tư tiền điện tử nêu ra bao gồm thực tế là người sáng lập sàn giao dịch phi tập trung, Antonio Juliano, đã thể hiện sự quan tâm đến một mã thông báo vào tháng 10 năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn podcast vào năm 2020, Juliano chỉ ra rằng các token có thể “có giá trị” đối với hệ sinh thái dYdX.

“Chắc chắn, chúng tôi đang chú ý đến mọi thứ đang diễn ra trong không gian DeFi. Tôi muốn nói rằng các mã thông báo mà chúng tôi đã thấy là thực sự có giá trị về mặt chỉ thúc đẩy rất nhiều sự phát triển cho các nền tảng…

Một điều khác mà tôi nghĩ thực sự có tác động đến mã thông báo chỉ là có thêm bao nhiêu sức mạnh và nói rằng chúng mang lại cho cộng đồng theo định hướng của dự án.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button