Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Algorand hợp tác với Crypto Custodian Curv cho ‘Trusted DeFi’

Các công ty đặt mục tiêu xây dựng công nghệ “thu hút các tổ chức truyền thống, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán [và] chính phủ.”

Algorand, mạng lưới chứng minh cổ phần được khởi xướng bởi Silvio Macali, người đoạt giải Turing, đã hợp tác với nhà cung cấp công nghệ lưu ký kỹ thuật số Curv để cuối cùng mang đến các giải pháp cho không gian tài chính phi tập trung (DeFi), theo một thông báo hôm thứ Năm. 

Thỏa thuận này sẽ cho thấy Curv tích hợp Algorand trong cơ sở hạ tầng “tài sản bất khả tri” của mình, trong khi Algorand sẽ tận dụng các giải pháp lưu ký của Curv trong nội bộ.

“Chúng tôi muốn cung cấp một loại DeFi đáng tin cậy”, Algorand COO Sean Ford nói với CoinDesk. “Để chắc chắn, chúng tôi đang xây dựng công nghệ thu hút các tổ chức truyền thống, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán [và] chính phủ. Curv thể hiện sự kết hợp của các nhà đầu tư tài chính truyền thống với không gian DeFi.

Curv, đã huy động được gần 30 triệu đô la tài trợ kể từ năm 2019, sử dụng MPC để bảo mật các khóa mật mã bằng cách tách chúng ra, nhưng làm như vậy mà không phải hy sinh chức năng cấp dịch vụ.

“Chỉ ba năm trước, bảo mật trong ngành này đồng nghĩa với kho lạnh hoặc một phần cứng,” Giám đốc điều hành Curv Itay Malinger cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “MPC là cách nhanh nhất để ký các giao dịch một cách an toàn mà không gặp phải bất kỳ tắc nghẽn nào và đó là những gì bạn cần đối với loại quy mô mà Algorand cung cấp”.

Algorand và Curv đã sẵn sàng cho DeFi. Ví dụ, Curv bắt đầu làm việc với nền tảng cho vay Compound vào mùa hè năm ngoái. 

Curv cho biết đã có nhu cầu từ cả thế giới tiền điện tử và tài chính truyền thống để hỗ trợ mã thông báo ALGO và tài sản được mã hóa qua mạng của Algorand.

Công ty khởi nghiệp lưu ký có trụ sở tại New York cũng mang lại hương vị thể chế cho bàn với việc bảo hiểm tài sản kỹ thuật số lên đến 50 triệu đô la, với sự hỗ trợ của Munich Re, cùng với nhiều chứng nhận bảo mật khác nhau. Khách hàng của nó bao gồm công ty đầu tư Franklin Templeton, sàn giao dịch eToro và Genesis Trading, thuộc sở hữu của công ty mẹ CoinDesk Digital Currency Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button