Tiền điện tử

Altcoin bay theo phạm vi Bitcoin: Các nhà phân tích nghĩ gì sẽ xảy ra tiếp theo cho BTC

Bitcoin đã phải vật lộn để đạt được bất kỳ động lực rõ ràng nào vào cuối năm nay, với hành động giá của tiền điện tử chủ yếu bao gồm giao dịch giới hạn trong phạm vi từ 30.000 đến 40.000 đô la.

Phạm vi giao dịch lớn này đã được duy trì mạnh mẽ trong suốt vài tuần qua và bất kỳ nỗ lực nào để phá vỡ một trong hai ranh giới đều dẫn đến việc bị từ chối nhanh chóng.

Xu hướng thị trường trong trung hạn có thể sẽ phụ thuộc phần lớn – nếu không muốn nói là hoàn toàn – vào việc liệu những con bò đực có thể tiếp tục bảo vệ trước bất kỳ sự cố nào hay không.

Một nhà giao dịch hy vọng sẽ có giao dịch đi ngang tiếp tục trong trung hạn, lưu ý rằng anh ta tin rằng điều này sẽ chứng tỏ là tăng giá đối với các altcoin.

Bitcoin tiếp tục hợp nhất khi phe bò đấu tranh để tạo ra đột phá

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 2% ở mức giá hiện tại là 36.400 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao nhất trong đêm của tiền điện tử là 37.500 đô la được thiết lập khi những con bò đực cố gắng kiểm soát hành động giá của nó.

Áp lực bán được nhìn thấy ở các mức cao này nói lên mức kháng cự ở vùng trên $ 30.000, nhưng nó cũng có mức hỗ trợ mạnh mẽ không kém ở vùng dưới $ 30.000.

Cách nó phản ứng với những mức này trong những tuần tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng ngắn hạn của nó.

Altcoin có thể bay khi BTC tiếp tục hợp nhất

Một nhà phân tích giải thích rằng anh ta tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục củng cố cho đến khi nó giải quyết được sự hình thành cờ hiệu lớn mà nó hiện đang bị mắc kẹt bên trong.

Điều này có thể chứng tỏ là cực kỳ tăng giá đối với các altcoin, anh ấy tuyên bố.

“BTC 4H: Bitcoin vẫn đang dao động bên trong cờ hiệu này. Sự hợp nhất này rất tốt cho các altcoin. Tôi sẽ giao dịch rất nhiều miễn là chúng ta ở bên trong tam giác. “

Bitcoin
Nguồn: BTCUSD trên TradingView.

Giả sử cờ hiệu này dẫn đến một đột phá đi lên, nó có thể cho phép Bitcoin lấy lại một số vị trí thống trị thị trường đã bị các altcoin thực hiện trong vài ngày và vài tuần qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button