Kiến thứcTiền điện tử

Altcoin đã trải qua tuần tiền điện tử tốt nhất của họ kể từ năm 2017, giá Polkadot và XLM dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn nữa

Bitcoin đã thu hút sự quan tâm nhiều hơn đến ngành công nghiệp tiền điện tử, với mức tăng gần đây lên đến $ 40.000. Với sự gia tăng của BTC trên thị trường, các altcoin cũng tăng cao hơn và các nhà giao dịch tiền điện tử đã suy đoán rằng một số altcoin có thể hoạt động tích cực và tăng giá cao hơn trong thời gian dài.

Nhu cầu về tiền điện tử đang gia tăng hơn bao giờ hết, có lẽ được kích hoạt bởi thực tế là nhiều nhà giao dịch buộc phải ở nhà. Với đại dịch coronavirus hiện nay, các nhà đầu tư tổ chức và doanh nghiệp đã lấy lại sự quan tâm đến tiền điện tử. Nhà giao dịch tiền điện tử Lark Davis đã nhận xét về điều này và nói:

“Thị trường này về cơ bản là cực kỳ tăng giá, chúng tôi sẽ tăng cao hơn nhiều. 40.000 đô la không phải là mốc nước cao đối với #bitcoin, #altcoins sẽ mất trí.”

Hiện tại, Polkadot và Stellar Lumens (XLM) đang tăng giá và các nhà giao dịch đang kỳ vọng chúng sẽ tăng cao hơn. Đây là lý do tại sao.

Giá Polkadot (DOT)

Giá của Polkadot (DOT) đã phá vỡ đường xu hướng tăng và hiện dự kiến sẽ trải qua một số chuyển động đi ngang. Miễn là giá vẫn nằm trên đường xu hướng màu xanh lam, Polkadot dự kiến sẽ tăng trở lại. Hiện tại, nó đang giao dịch quanh mức $ 9,36 và đã tăng 4,62% trong tuần qua.

Phân tích giá XLM

Đối với XLM, chúng ta có thể quan sát thấy rằng giá của nó hiện đang được giao dịch trong kênh sau khi tăng gần đây. Các nhà giao dịch có thể tìm kiếm cơ hội giao dịch hoặc đề phòng sự đột phá của kênh. Vùng 0,25 được kỳ vọng sẽ giữ và hỗ trợ mạnh cho giá. XLM có khả năng sẽ tăng cao hơn nếu nó cố gắng phá vỡ mức kháng cự 0,34.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button