Đầu tưTiền điện tử

Anthony Pompliano cho biết các tập đoàn và ngân hàng trung ương sẽ thêm Bitcoin vào Bảng cân đối của họ

Giám đốc quỹ đầu cơ và đầu cơ Bitcoin Anthony Pompliano cho biết một loại vốn mới sẽ được đưa vào Bitcoin.

Người đồng sáng lập Morgan Creek Digital nói với CNBC’s Market Alert rằng Bitcoin đang phát triển thành một tài sản thu hút các nhà đầu tư từ mọi lĩnh vực trong bối cảnh tài chính.

Pompliano nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã thực hiện các chính sách in tiền mới đã truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư lớn và nhỏ đặt tiền của họ vào kho tài sản có giá trị như kim loại, bất động sản và đáng chú ý nhất là Bitcoin.

“Jerome Powell và Cục Dự trữ Liên bang đã thực hiện một chiến dịch tiếp thị trị giá 3 nghìn tỷ đô la cho tài sản dự trữ giá trị hoặc tài sản phòng ngừa lạm phát vào năm 2020 và liệu bạn có tin rằng lạm phát thực sự sẽ xảy ra hay không, có lo sợ lạm phát và vì vậy các nhà đầu tư đang chuyển vốn vào kim loại quý, Bitcoin, bất động sản, v.v.

Tôi nghĩ rằng Bitcoin đã là người chiến thắng lớn trong nhóm đó… Bây giờ những gì chúng ta đang theo dõi là chúng ta đang xem Bitcoin thực sự đi từ giao dịch trái ngược trên Phố Wall thành giao dịch đồng thuận.

Trước tiên, bạn có bán lẻ, bây giờ bạn có các tổ chức và tôi nghĩ rằng tiếp theo bạn sẽ thấy các tập đoàn. Mọi người từ các công ty trong danh sách Fortune 100 trở xuống sẽ bắt đầu đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ và cuối cùng chúng ta sẽ thấy các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới bắt đầu đưa Bitcoin vào dự trữ của họ. Hiện tại, chúng tôi đang chuyển đổi từ bán lẻ sang các tổ chức và sau đó, chúng tôi sẽ chuyển từ các tổ chức thành các công ty. “

Người dẫn chương trình Podcast của Pomp nói rằng khi Bitcoin tìm thấy vị trí trên bảng cân đối mới, tính ưu việt của nó như một kho lưu trữ tài sản giá trị sẽ trở nên rõ ràng hơn, có thể cho phép nó chuyển đổi thành tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu nổi bật.

“Và một lần nữa nó chỉ là – Bitcoin là một tài sản tốt hơn. Nếu bạn so sánh nó với một thứ gì đó như vàng, thì đó là một dạng cải tiến gấp 10 lần quan điểm kỹ thuật so với vàng vì trường hợp lưu trữ giá trị sử dụng là một loại quả treo thấp và sau đó nếu bạn bắt đầu coi nó như một loại tiền kỹ thuật số thực tế, thì đó là một sự phi tập trung tiền kỹ thuật số… Liệu nó có thể tăng lên trạng thái dự trữ toàn cầu Tôi nghĩ đó là câu hỏi lớn mà các nhà đầu tư trên khắp thế giới đang suy đoán và chúng tôi sẽ tìm hiểu xem thị trường diễn ra như thế nào ở đây trong những năm tới.”

Đối với sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin, người đồng sáng lập Morgan Creek nói rằng đó là điều bình thường trong một thị trường tăng giá Bitcoin.

“Từ góc độ giá, hãy nhớ rằng Bitcoin đã được giao dịch ở mức 10.000 đô la vào tháng 10 năm 2020. Vì vậy, về cơ bản nó đã tăng 400% trong vòng chưa đầy 90 ngày, loại này đã chạy theo đường parabol và do đó nó có mức thoái lui 20%. Đó là điều khá tự nhiên.

Nếu bạn quay trở lại đợt tăng giá năm 2017 của Bitcoin từ năm 2016 đến năm 2017 khi nó tăng giá hơn 20 lần, nó đã có năm lần điều chỉnh trên 30% và vì vậy, tự nhiên những gì bạn sẽ nhận được là bạn sẽ nhận được những thứ này các chu kỳ bùng nổ và phá sản nhỏ… Tôi nghĩ những gì chúng ta đang thấy ở đây là đây là loại điều chỉnh đầu tiên nhưng nó vẫn cao hơn so với hồi tháng 10 năm 2020 và chúng ta sẽ tiếp tục thấy nó ngày càng cao hơn trong thời gian tới tháng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button