Tiền điện tử

Ba mũi tên tiết lộ trạng thái cá voi Bitcoin, giữ vị trí GBTC $ 1,2 tỷ

Công ty đầu tư Singapore Three Arrows Capital có lẽ là một trong những tổ chức chịu trách nhiệm về sự gia tăng lớn của giá Bitcoin (BTC) kể từ cuối năm 2020 dựa trên quyền sở hữu cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) của công ty. Sự hấp dẫn của Bitcoin giữa các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tăng lên với nhiều công ty sử dụng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường như một tài sản dự trữ kho bạc phù hợp.

Grayscale nắm giữ hơn 6 phần trăm cổ phiếu GBTC

Theo một tài liệu được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Three Arrows sở hữu 39.969 BTC trị giá khoảng 1,24 tỷ đô la dựa trên phí bảo hiểm GBTC hiện hành. Con số sở hữu Bitcoin này chiếm khoảng 6,1% tổng số cổ phiếu GBTC.

Tính đến thời điểm báo chí, tổng số GBTC nắm giữ là hơn 607.000 BTC, đặt Three Arrows là người nắm giữ lớn nhất trong danh mục Grayscale BTC Trust. Đối với người đồng sáng lập Three Arrows Capital, Kyle Davies, công ty có kế hoạch tiếp tục hợp tác với Grayscale để có được nhiều vị trí đầu tư hơn vào Bitcoin và tiền điện tử.

Thật vậy, Grayscale, nhà quản lý quỹ tài sản tiền điện tử lớn nhất đã là trung tâm của việc tích lũy Bitcoin khổng lồ trong suốt phần cuối của năm 2020. Công ty cũng đã bảo đảm trạng thái báo cáo của SEC cho cả Bitcoin và Ether (ETH) Trusts của mình.

Ngoài Grayscale, một nhà quản lý quỹ khác, Bitwise, cũng đã chứng kiến ​​lượng tài sản nắm giữ của mình tăng lên trong suốt quý cuối cùng của năm 2020. Trong một thông cáo báo chí được phát hành vào thứ Hai (ngày 4 tháng 1 năm 2021), Bitwise tiết lộ rằng tài sản của mình đang được quản lý (AUM) vượt qua con số 500 triệu đô la.

Mốc này là mặc dù công ty đã thanh lý vị trí XRP của mình vào tháng 12. Vào thời điểm đó, công ty giải thích quyết định hủy bỏ số lượng XRP nắm giữ là do hành động thực thi của SEC đối với Ripple.

Trường hợp Bitcoin Bull tiếp tục đến năm 2021

Trong khi đó, hiệu suất tăng giá của Bitcoin đã tiếp tục vào năm 2021 với giá BTC đứng đầu ở mức khoảng 34.000 đô la. Tuy nhiên, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự thoái lui nhẹ, lấp đầy khoảng trống hợp đồng tương lai CME ở các dải giá $ 27,000 và $ 29,000.

Mức thoái lui hơn 10% này đã góp phần xóa sổ khoảng 72 tỷ đô la khỏi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Trước khi sụt giảm, quy mô thị trường tiền điện tử dường như đã vượt qua cột mốc 1 nghìn tỷ đô la.

Tính đến thời điểm báo chí, ETH và Cardano (ADA) là 10 đồng tiền hàng đầu duy nhất vẫn cho thấy hiệu suất giá tích cực trong 24 giờ. Tuy nhiên, Ethereum cũng đã chứng kiến ​​mức thoái lui của chính nó trong ba năm cao nhất trên 1.100 đô la.

Nguồn: btcmanager.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button