Sự kiện

Bài viết Chainlink Phục hồi mạnh mẽ; Tại sao nó có thể sớm chứng kiến ​​sự thay đổi xu hướng tăng giá

Chainlink đã chứng kiến ​​một cuộc phục hồi đáng chú ý từ mức thấp gần đây của nó, với tiền điện tử tăng mạnh khi những con bò đực cố gắng thiết lập mức thấp gần đây của nó như là đáy dài hạn.

Xu hướng của nó trong trung hạn chắc chắn sẽ phụ thuộc vào Bitcoin, Ethereum và phần còn lại của thị trường, nhưng sức mạnh của sự đi lên đang diễn ra đầy hứa hẹn và có thể là dấu hiệu của một sự thay đổi xu hướng.

Một nhà phân tích hiện đang chỉ vào các cặp giao dịch USD và Bitcoin của LINK, lưu ý rằng nó đang có dấu hiệu sức mạnh chống lại cả hai.

Điều này có nghĩa là nó sẽ sớm phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng mà nó hiện đang thử nghiệm.

Chainlink cho thấy các dấu hiệu của sức mạnh như mức kháng cự chính của mục tiêu Bulls

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch tăng hơn 10% ở mức giá hiện tại là $ 15,70. Điều này đánh dấu một sự gia tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 13,40 được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Áp lực bán ra xung quanh mức giá hiện tại của nó là rất đáng kể, vì điều này từ lâu đã được chứng minh là mức kháng cự đối với tiền điện tử.

Một sự từ chối khác ở đây có thể rất nghiêm trọng, nhưng nếu những con bò đực có thể phá vỡ mức này, nó có thể xúc tác cho một động thái parabol cao hơn.

LINK đang cho thấy dấu hiệu sức mạnh so với cả BTC và USD

Một nhà giao dịch gần đây đã suy nghĩ về khả năng Chainlink sẽ sớm đạt được một số nền tảng nghiêm trọng chống lại cả USD và Bitcoin.

Biểu đồ mà anh ấy đưa ra cho thấy mục tiêu tăng của USD là khoảng 16,20 đô la, điều này sẽ đánh dấu một chuyển động tăng nghiêm trọng đối với tiền điện tử.

“Tôi thích quan điểm trên LINK ngày hôm nay, nếu mặt bằng giữ ổn định thì cả cặp tiền mặt và cặp BTC đều ở trạng thái thực sự tốt để tạo đà cho đà tăng.”

Chainlink
Hình ảnh được phép của Cold Blooded Shiller. Nguồn: LINKUSD trên TradingView.

Trong vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ nơi toàn bộ thị trường sẽ có xu hướng tiếp theo, vì các altcoin như Chainlink có thể sẽ chỉ phát triển mạnh nếu BTC và ETH có thể tiếp tục ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button