Sự kiện

Bakkt sắp công khai trên Sở giao dịch chứng khoán New York

Bakkt đã xác nhận rằng nó sẽ trở thành một công ty giao dịch công khai thông qua công ty kiểm tra trống VPC Impact Acquisition Holdings ($VIH).

Tin tức đã được xác nhận vào ngày hôm nay (11 tháng 1 năm 2021), khi Bakkt thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận dứt khoát với việc mua lại cổ phần VPC Impact (VPC).

Chi tiết

Sự kết hợp giữa Bakkt và VPC sẽ mang lại cho công ty kết hợp – công ty sẽ được gọi là Bakkt Holdings – định giá 2,1 tỷ đô la. Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ được hoàn tất vào quý 2 năm 2021, và sau đó, biểu tượng mã VIH $ sẽ thay đổi để phản ánh tên mới của công ty (Bakkt Holdings) và sẽ giao dịch trên sàn NYSE.

Ngoài việc công bố thỏa thuận dứt khoát, Bakkt thông báo rằng Gavin Michael, cựu giám đốc công nghệ của Citi’s Global Consumer Bank, sẽ đảm nhận vị trí CEO Bakkt có hiệu lực ngay lập tức.

Michael nói:

“Người tiêu dùng trung bình nắm giữ vô số tài sản kỹ thuật số nhưng hiếm khi theo dõi giá trị của chúng và thiếu các công cụ để quản lý và sử dụng chúng. Tôi rất vui khi được tham gia vào đội ngũ quản lý của một công ty, vào thời điểm quan trọng này trong quá trình mở rộng, với tầm nhìn là mang lại sự tin tưởng và minh bạch cho các tài sản kỹ thuật số thông qua đổi mới và công nghệ, đồng thời, thông qua quá trình đó, mở khóa hàng nghìn tỷ đô la hiện đang được tài khoản khách hàng và khách hàng thân thiết và cho phép người tiêu dùng đưa chúng vào hoạt động.

Coinbase so với Bakkt

Coinbase cũng đang tìm cách trở thành một công ty giao dịch công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ. Coinbase đã xác nhận rằng họ đang muốn công khai và nhiều người tin rằng IPO Coinbase sẽ diễn ra vào quý 1 năm 2020; tuy nhiên, Coinbase chưa xác nhận mốc thời gian đó.

Mặc dù một số công ty khai thác tiền kỹ thuật số được giao dịch công khai ở Hoa Kỳ, nhưng không có nhà cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số nào khác có trụ sở tại Hoa Kỳ – đặc biệt là những người chơi lớn như Coinbase và Bakkt – giao dịch công khai.

Tuy nhiên, có thể có một cuộc chạy đua giữa hai công ty để xem công ty nào có thể được niêm yết trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button