Kiến thức

‘Bản tóm tắt nghiên cứu’ đầu tiên của CFA về tiền điện tử, Bitcoin và Blockchain

Viện CFA đã lần đầu tiên xuất bản một ‘bản tóm tắt nghiên cứu’ đầy đủ về Bitcoin và tiền điện tử để giúp đào tạo các chuyên gia đầu tư về tiền kỹ thuật số.

Trong Cryptoassets: Hướng dẫn về Bitcoin, Blockchain và Tiền điện tử cho các Nhà đầu tư Chuyên nghiệp, đồng tác giả Matt Hougan, Giám đốc đầu tư của Bitwise Asset Management và David Lawant, một nhà nghiên cứu tại Bitwise Asset Management, cung cấp một giới thiệu cân bằng và vững chắc về công nghệ blockchain và không gian tiền điện tử.

Bitcoin, blockchain và tiền điện tử cung cấp một con đường mới để chuyển sự giàu có ngay lập tức qua internet. Thị trường tiền điện tử là một công cụ đột phá sáng tạo, phản ánh tất cả các giai đoạn cổ điển của một công nghệ đột phá.

Hougan và Lawant cho biết.

“Khi thị trường tiền điện tử bước vào thập kỷ thứ hai, một điều rõ ràng là: Tiền điện tử sẽ không biến mất. Thị trường tiền điện tử đang tập hợp hướng tới mức cao mới mọi thời đại và nhiều nhà đầu tư và tổ chức tài chính lớn nhất thế giới đang tham gia ”

“Tuy nhiên, các nhà đầu tư tìm hiểu tiền điện tử phải đối mặt với những thách thức đáng kể. Chất lượng thông tin kém. Các lý thuyết về các động lực của việc định giá tiền điện tử chưa được kiểm chứng và thường được thiết kế kém, và chúng hiếm khi — nếu đã từng — được xuất bản trên các tạp chí được bình duyệt. Những nỗ lực thẩm định từ các chuyên gia tư vấn hàng đầu đang ở giai đoạn sơ khai và rất ít người đã suy nghĩ kỹ về vai trò (nếu có) mà các loại tiền điện tử phải có trong danh mục đầu tư được quản lý chuyên nghiệp”-họ nói thêm.

Bản tóm tắt nghiên cứu tiền điện tử mới nhất có thể giúp giáo dục các nhà đầu tư về tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Bitwise Asset Management là người tạo ra quỹ chỉ số tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và cung cấp các quỹ beta thanh khoản, chi phí thấp, chỉ nắm giữ Bitcoin và Ethereum.

Quỹ Bitwise Bitcoin và Quỹ Bitwise Ethereum là chiến lược thứ hai và thứ ba trong dòng quỹ Bitwise, tham gia vào Quỹ chỉ số tư nhân Bitwise 10 trên thị trường rộng lớn. Các quỹ được thúc đẩy bởi sự quan tâm của khách hàng đến và sự không hài lòng của nhà đầu tư với các lựa chọn hiện có, nhiều trong số đó mang theo phí bảo hiểm, phí xuất cảnh, có khóa và / hoặc tính chi phí vào quỹ ngoài phí quản lý đã nêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button