Sự kiện

Barry Silbert từ chức CEO Grayscale

Người sáng lập và Giám đốc điều hành lâu năm của Grayscale, Barry Silbert, sẽ chuyển giao vai trò của mình cho Michael Sonnenshein để tập trung vào sự phát triển hơn nữa của Digital Currency Group.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất, Grayscale, sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi trong ban lãnh đạo điều hành khi người sáng lập Barry Silbert chuẩn bị từ chức để tập trung vào các sáng kiến ​​khác của Digital Currency Group.

Được thông báo vào thứ Năm, Grayscale sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi trong vị trí Giám đốc điều hành của mình.

Người sáng lập của công ty, Barry Silbert, người đang giữ chức vụ Giám đốc điều hành cho đến nay, sẽ từ chức. Thay vào đó, vị trí điều hành cấp cao sẽ do Michael Sonnenshein đảm nhận.

Sonnenshein là giám đốc điều hành lâu năm của công ty và được cho là đã đóng một vai trò to lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư mới và đưa Grayscale trở thành nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất.

Phát biểu về vấn đề này, anh ấy bình luận về kế hoạch tương lai của mình cho công ty:

Tôi muốn làm cho Grayscale đồng nghĩa với đầu tư kỹ thuật số như PIMCO là với thu nhập cố định và Vanguard là với quỹ chỉ số.

Trong khi đó, Barry Silbert, người cũng là Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của công ty mẹ Grayscale, Digital Currency Group, sẽ chuyển trọng tâm của mình sang đó. Ông nói rằng công ty sẽ công bố một công ty con mới khác trong tương lai gần, đồng thời nói thêm rằng:

Mọi con mắt đều đổ dồn vào đợt IPO của Coinbase, điều này sẽ dẫn đến việc định giá lại nhiều công ty trong lĩnh vực này và đẩy nhanh tiến độ M&A.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button