Tiền điện tử

Bệnh viện Síp ra Giấy chứng nhận vắc xin Pfizer-BioNtech COVID-19 trên một ứng dụng được xây dựng VeChain

Bệnh viện Địa Trung Hải có trụ sở tại Síp thông báo rằng họ đã tiêm vắc-xin COVID-19 cho 100 bác sĩ và nhân viên thông qua một ứng dụng được xây dựng trên blockchain có tên là E-HCert. Bệnh viện cho biết liều đầu tiên đã được tiêm vào ngày 4 tháng 1, được coi là một bước tiến dài trở lại trạng thái bình thường.

Được hỗ trợ bởi chuỗi khối VechainThor, E-HCert được xây dựng với sự hợp tác của nhà cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số I-Dante. Nó đã đi vào hoạt động từ giữa năm ngoái, với trường hợp sử dụng đầu tiên là chứng nhận kết quả thử nghiệm COVID-19. Theo thông báo, ứng dụng này đã được sử dụng bởi hơn 8.000 người đã đến thăm Síp và làm bài kiểm tra COVID-19 khi đến,

“Ứng dụng đã được sử dụng bởi hơn 8000 người nhận được kết quả của họ sau khi kiểm tra COVID-19 RT PCR khi họ đến Sân bay Quốc tế Larnaca ở Síp.”

Khi thế giới đang chuyển sang kỷ nguyên vắc-xin, E-HCert đóng một vai trò quan trọng khác trong việc chứng nhận vắc-xin COVID-19 được sử dụng. Các bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện Địa Trung Hải đã được tiêm chủng đã nhận được chứng chỉ kỹ thuật số qua ứng dụng E-HCert của họ. Theo bài đăng thông báo, cột mốc này đánh dấu một bước quan trọng trong việc chuyển đổi ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe thông qua blockchain.

“Bệnh viện Địa Trung Hải của Síp cũng thông báo rằng 100 người này đã nhận được chứng chỉ kỹ thuật số cho việc tiêm chủng trên Ứng dụng E-HCert của họ, đánh dấu một bước tiến nữa đối với việc chuyển đổi kỹ thuật số của ngành chăm sóc sức khỏe thông qua VeChainThor Blockchain.”

Cyprus Mail kể từ đó đã báo cáo rằng công nghệ E-HCert được Bệnh viện Aretaeio ở Nicosia tích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button