Tin tức Blockchain

Bệnh viện Trung Quốc ra mắt Hệ thống quản lý tài khoản dựa trên Blockchain

Một bệnh viện Trung Quốc đã ra mắt hệ thống quản lý tài khoản dựa trên blockchain

Tại tỉnh Hải Nam, các bệnh nhân đã bắt đầu nhận được hóa đơn điện tử đầu tiên được gửi qua hệ thống quản lý dựa trên blockchain. Sự đổi mới được đưa ra bởi Bệnh viện Nhân dân Quận Chengmai

Theo thông tin chính thức, hóa đơn được gửi đến điện thoại di động của bệnh nhân. Họ có thể đăng nhập và kiểm tra những dịch vụ đã được thanh toán, cũng như kiểm tra hồ sơ y tế được lưu trữ trong hệ thống blockchain trong thời gian thực.

Bạn không cần phải đến bệnh viện hoặc các tổ chức tài chính để thanh toán và kiểm tra các hóa đơn. Mọi thứ có thể được kiểm soát và thanh toán trực tiếp từ nhà, trực tuyến. Có thể nhận séc bằng WeChat.

Giới thiệu về hệ thống quản lý tài khoản y tế

Sự ra mắt của hệ thống quản lý hóa đơn y tế đầu tiên đã được dàn dựng với sự phô trương lớn. Một hội nghị đã được tổ chức trong đó buổi lễ xuất hóa đơn đầu tiên đã diễn ra. Sự chú ý như vậy, trên thực tế, không có gì đáng ngạc nhiên.

Việc khởi động thí điểm DLT này là một đổi mới khác trong cải cách lĩnh vực tài chính truyền thống. Blockchain cung cấp mức độ bảo vệ cao chống lại hàng giả, dễ theo dõi và đáng tin cậy.

Nhờ công nghệ này, nền kinh tế kỹ thuật số trở nên năng động hơn và hướng đến khách hàng. Ngoài ra, không có khả năng lập hóa đơn hai lần và làm mất khoản thanh toán đã chuyển. Blockchain lưu trữ thông tin một cách an toàn.

Tại sao dự án ra mắt tại tỉnh Hải Nam

Tỉnh Hải Nam có vị trí dẫn đầu trong việc triển khai các công nghệ DLT trong hành chính công. Người đứng đầu cơ quan địa phương của Bộ Tài chính lưu ý rằng nhờ các dự án thí điểm được khởi động thường xuyên, có thể theo dõi các vấn đề và tối ưu hóa việc cung cấp các dịch vụ dựa trên các blockchain.

Trong tương lai, nhiều dịch vụ hành chính hơn nữa sẽ được chuyển sang chuỗi DLT. Nhiệm vụ chính của các cơ quan chức năng là hình thành một mạng lưới duy nhất để tất cả các cơ quan chính phủ có thể tự do trao đổi thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button