Sự kiện

Biden xác nhận Gary Gensler là Chủ tịch SEC – Có gì trong cửa hàng cho Bitcoin và tiền điện tử?

Bạn có nghe cách đây vài ngày rằng cựu Chủ tịch CFTC Gary Gensler có thể là chủ tịch tiếp theo của SEC không? Vâng, hiện đã được xác nhận rằng ông sẽ tiếp quản Jay Clayton với tư cách là người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Gary là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm ở Phố Wall có mối quan tâm sâu sắc đến tiền điện tử. Sự quan tâm của anh ấy đối với không gian đã giúp anh ấy có đủ kiến ​​thức để giảng dạy các khóa học về Blockchain tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Trong thời gian là chủ tịch của CFTC, ông được biết đến với việc thực hiện nghiêm túc các chính sách quy định.

Việc bổ nhiệm ông làm người đứng đầu SEC là một sự phát triển tốt đối với hầu hết cộng đồng tiền điện tử chủ yếu vì kiến ​​thức và sự đánh giá cao của ông về không gian này. Tuy nhiên, đối với một số người chơi trong không gian, đó có thể không phải là sự phát triển tốt nhất vì anh ấy đã thể hiện quyết tâm làm sạch không gian tiền điện tử bằng cách loại bỏ chứng khoán chưa đăng ký.

Như ZyCrypto đã báo cáo, Gary nói rằng có thể có nhiều chứng khoán chưa đăng ký như XRP ngoài kia mà SEC cần phải theo đuổi. Ông cũng đề cập rằng các sàn giao dịch lớn như Coinbase phải được thực hiện dưới sự giám sát của cơ quan quản lý liên bang để nâng cao lòng tin của khách hàng vì đây là cách duy nhất tiền điện tử có thể trở thành xu hướng chính thống.

Các thành viên nổi bật của cộng đồng tiền điện tử đã bày tỏ sự tin tưởng rằng Gary sẽ làm tốt vai trò chủ tịch SEC và không giống như Jay Clayton, sẽ mang lại cho tiền điện tử sự chú ý mà ngành công nghiệp xứng đáng.

“Thật tốt khi có một cựu nhân viên ngân hàng đủ thông minh để nhận ra giá trị của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác để xây dựng sự giàu có và giá trị trong xã hội. Anh ấy sẽ hiểu tầm quan trọng của việc cho phép đổi mới, đồng thời giám sát các ngân hàng có thể cố gắng hạn chế giao dịch bằng cách ngăn chặn việc sử dụng tiền tệ cao cấp. ”

tỷ phú đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư tiền điện tử Tim Draper nói về đề cử của mình.

Với Gary trong SEC, nhiều dự án tiền điện tử khác có thể phải đối mặt với số phận của Ripple với vụ kiện đang diễn ra từ SEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button