Sự kiện

Binance đốt 165 triệu đô la trị giá của mã thông báo BNB

Sàn giao dịch hàng đầu đã hoàn thành việc ghi mã thông báo hàng quý lớn nhất cho đến nay.

Binance đã hoàn thành đợt đốt Binance Coin (BNB) hàng quý thứ 14 của mình, theo CEO Changpeng Zhao.

Bỏng sẽ tăng tốc

Tổng cộng 3.619.888 Binance Coin (BNB) đã bị đốt, trị giá 165,8 triệu đô la. Điều đó làm cho vụ cháy lớn nhất của Binance này cho đến nay. Sau vụ cháy, tổng nguồn cung BNB đã giảm từ 174,2 triệu BNB xuống 170,5 triệu BNB.

Vết bỏng này cũng làm cho tốc độ bắt đầu nhanh hơn. Theo tỷ lệ ghi hiện tại, Binance sẽ chỉ mất từ ​​5 đến 8 năm để đạt được mục tiêu này, mặc dù tỷ lệ có thể thay đổi trong tương lai. Nhược điểm của việc ghi nhanh này là người dùng sẽ không thể sử dụng số ghi để xác định doanh thu của Binance.

Theo tỷ lệ đốt cháy trước đó, Binance sẽ mất 27 năm để hoàn thành mục tiêu đốt một nửa nguồn cung BNB và nâng tổng nguồn cung xuống 100 triệu BNB.

Token cũng sẽ được mở khóa

Zhao cũng tuyên bố rằng Binance đã mở khóa 16 triệu mã thông báo BNB. Những mã thông báo này được cho là sẽ được mở khóa vào tháng 7 năm 2020 và được chuyển đến địa chỉ phân bổ của nhóm Binance, nhưng nhóm đã quên làm như vậy.

Zhao nói thêm rằng không có một mã thông báo nào từ phân bổ của nhóm đã được bán hoặc di chuyển bất kỳ lúc nào. Các mã thông báo “không được đóng băng và được chuyển đến các địa chỉ có thể xem công khai, [và] không bao giờ di chuyển quá mức đó, ngoại trừ việc bị đốt cháy,” Zhao nói.

Có lẽ các mã thông báo đã mở khóa sẽ bị phá hủy trong một lần đốt trong tương lai.

Binance ban đầu đã công bố kế hoạch đốt toàn bộ phân bổ nhóm của mình vào tháng 7 năm 2019. Quyết định đó nhằm trấn an người dùng rằng Binance nhằm mục đích tăng tiện ích của BNB chứ không chỉ thu lợi nhuận từ nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button