Tin tức Blockchain

Binance hợp tác với Orbs Blockchain để khởi chạy máy tăng tốc DeFi

Một công ty khởi nghiệp blockchain của Israel và Binance đã hợp tác để khởi động một sáng kiến ​​mới nhằm hỗ trợ các dự án mới trong không gian DeFi.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã hợp tác với một công ty blockchain của Israel có tên Orbs để trở thành nhà tài trợ cốt lõi đầu tiên cho một chương trình liên quan đến DeFi. Được mệnh danh là trình tăng tốc DeFiOrg, nó nhằm mục đích tăng cường nghiên cứu, phát triển và sự tham gia của cộng đồng trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Nhà tài trợ Binance và Orbs DeFi Accelerator

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Malta đã công bố nỗ lực gần đây nhất của mình trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato. Nó mô tả máy gia tốc là một chương trình dành riêng cho việc hỗ trợ nghiên cứu, phát triển phần mềm nguồn mở và sự tham gia của cộng đồng.

Ý tưởng đằng sau máy gia tốc là khám phá và hỗ trợ các dự án khác nhau được xây dựng trên các nguyên tắc phân phối công bằng, quyền sở hữu cộng đồng, đổi mới, cách tiếp cận rủi ro có trách nhiệm, kinh tế bền vững và khả năng tương tác với hệ sinh thái rộng lớn hơn.

Sự hợp tác giữa Binance và Orbs, nhà phát triển cơ sở hạ tầng blockchain có trụ sở tại Israel, nhằm mục đích cung cấp một số lợi ích cho những người tham gia trong tương lai. Chúng bao gồm sự cố vấn được chỉ định từ các chuyên gia trong ngành, cơ hội tài trợ và tiếp xúc thị trường.

Các cố vấn của DeFi.org sẽ tập trung vào các lĩnh vực như phát triển Sản phẩm / UX, kinh tế học tiền điện tử, sự vững chắc, phát triển front-end, cộng đồng và tiếp thị. Tất cả các chương trình cố vấn và cộng tác đều được thực hiện từ xa, thông qua trò chuyện trực tuyến, trò chuyện video hoặc gửi yêu cầu trên GitHub.

Binance cũng có kế hoạch cung cấp thêm một động lực cho những người tham gia trong tương lai. Sau khi nhận được sự chấp thuận và trở thành một phần của bộ tăng tốc, sàn giao dịch tiền điện tử đã hứa sẽ “cân nhắc đặc biệt” nếu họ đăng ký tham gia quỹ hạt giống của Binance cho Bridging DeFi và CeFi. Ngoài ra, Orbs nói rằng họ sẽ có cơ hội nhận được khoản tài trợ theo Chương trình tài trợ của công ty.

Làm thế nào nó hoạt động?

Trang web của công cụ tăng tốc giải thích cách những người tham gia muốn tận dụng sáng kiến ​​có thể tiến hành. Nó cho biết rằng nhóm đằng sau máy gia tốc sẽ xem xét tất cả các ứng dụng – ngay cả những ứng dụng ẩn danh.

Nếu các dự án đáp ứng tất cả các yêu cầu được mô tả ở trên và nhận được sự chấp thuận, họ sẽ có thể phát triển toàn bộ ý tưởng từ đầu với sự hỗ trợ của người xúc tiến. Hơn nữa, nó hứa hẹn rằng “dự án của bạn là của bạn” và việc thực hiện sẽ hoàn toàn nằm trong tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button