Tiền điện tử

Bitcoin bật khỏi 40.000 đô la – liệu có phải một đợt điều chỉnh mạnh sắp diễn ra bây giờ?

Bitcoin đã tăng giá từ 41.950 đô la lên 30.300 đô la sau một đợt điều chỉnh mạnh và ban đầu thoát khỏi mốc 40.000 đô la. Trong vòng 24 giờ qua, giá Bitcoin đã ghi nhận mức tăng 0,08% lên mức giá 38.374 USD. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường chỉ dưới 712 tỷ đô la.

Người sáng lập và nhà giao dịch Bitcoin Josh Rager của khối cơ sở giải thích rằng Bitcoin đã bị từ chối ở mức 40.000 đô la và hiện hỗ trợ ở mức 37.000 đô la phải được giữ để ngăn BTC giảm thêm. Theo ý kiến ​​của ông, sự điều chỉnh có thể vẫn chưa kết thúc. Bitcoin cần phải phá mốc 41.000 USD một lần nữa để xu hướng tăng cũ tiếp tục.

Tuy nhiên, Rager vẫn lạc quan trong dài hạn và dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt mức giá 6 chữ số vào đầu năm 2022. Các nguyên tắc cơ bản về dài hạn của Bitcoin, cũng như sự gia tăng liên tục của các nhà đầu tư tổ chức, sẽ là chất xúc tác đằng sau sự gia tăng liên tục của nó .

Bitcoin sẽ sớm trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn và trở thành xu hướng chính. “Il Capo Of Crypto” mô tả rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ 37.000 đô la và anh ta sẽ mua khi giảm trong khoảng giá từ 35.000 đô la đến 36.000 đô la. Về dài hạn, anh ấy cũng lạc quan, nhưng theo quan điểm của anh ấy, sự điều chỉnh vẫn chưa kết thúc, vì vậy Bitcoin có thể giảm sâu hơn nữa. Các nhà giao dịch nên cảnh giác và tận dụng cơ hội hiện tại để kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Trên sàn giao dịch Bitcoin Binance, ở mức giá trong khoảng 38.200 USD đến 38.400 USD, có rất nhiều lệnh mua dường như đã chuẩn bị để mua mức giảm nhỏ ở mức này. Byzantine General nói thêm rằng hỗ trợ ngắn hạn ở mức 38.000 đô la và Bitcoin có thể giảm thêm xuống còn 35.000 đô la nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ.

Bitcoin đã thoát ra khỏi hình tam giác tăng và đã nhắm đến mức 40.000 USD. Nhà giao dịch Jonny Moe nói rằng Bitcoin sẽ không trực tiếp tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới trong lần thử đầu tiên, nhưng anh ấy mong đợi một sự điều chỉnh trước. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của ông, các nguyên tắc cơ bản vẫn còn mạnh mẽ, vì vậy Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng Hai.

Theo “CRYPTO₿IRB”, Bitcoin sẽ lại giảm xuống còn 34.000 đô la vì BTC rõ ràng đã bị từ chối ở mốc 40.000 đô la trong nến 4 giờ. Anh ta đang phân bổ vốn để bắt đầu giảm giá và thu lợi nhuận từ việc điều chỉnh thêm.

Grayscale Trust tiếp tục tham lam với Bitcoin

Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Grayscale là một trong những nhà đầu tư Bitcoin tổ chức lớn nhất trong thời đại của chúng ta. Hôm qua, ngày đầu tiên Bitcoin Trust được phát hành để giao dịch vào năm 2021, công ty đã mua 2.172 BTC, gấp 2,41 lần tất cả Bitcoin mới được sản xuất trong 48 giờ qua. Việc mua bán điên cuồng này cho thấy nhu cầu đối với Bitcoin từ các nhà đầu tư lớn tiếp tục tăng và do đó giá BTC sẽ được hưởng lợi trong dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button