Tiền điện tử

Bitcoin – Bitcoin thường xuyên khi các nhà phân tích nói rằng thu về $ 40.000 là chìa khóa

Bitcoin – Bitcoin thường xuyên khi các nhà phân tích nói rằng thu về $ 40.000 là chìa khóa

Bitcoin dao động gần mức 36.000 đô la vào thứ Hai, thấp hơn mức mà các nhà chiến lược tại JPMorgan Chase & Co. coi là mức uốn nắn đối với đồng tiền kỹ thuật số.

Tiền điện tử có thể bị tổn hại bởi một cuộc di cư của những người mua theo xu hướng ngoại trừ nó có thể “bứt phá” trên 40.000 đô la một cách nhanh chóng, một lực lượng lao động cùng với Nikolaos Panigirtzoglou cho biết. Họ nói thêm rằng mẫu nhu cầu về hợp đồng tương lai Bitcoin và Niềm tin Bitcoin Grayscale trị giá 22,9 tỷ đô la sẽ giúp quyết định triển vọng, họ nói thêm.

“Việc chuyển sang Grayscale Bitcoin Belief chắc chắn sẽ phải duy trì nhịp độ 100 triệu đô la mỗi ngày trong những ngày và tuần tiếp theo để sự đột phá như vậy xảy ra,” các chiến lược gia đã viết trong một từ vào thứ Sáu.

Các thương gia đang tìm kiếm manh mối về sự thôi thúc của nhà đầu tư về thức ăn cho mối đe dọa đã bị nắm bắt bởi cuộc biểu tình tuyệt đẹp của Bitcoin và sự trượt giá 10% hỗn loạn từ một tệp chỉ khoảng 42.000 đô la vào ngày 8 tháng 1. Sự gia tăng tiền điện tử kể từ tháng 3 đã phản ánh sự sôi nổi của thị trường tiền tệ tràn ngập kích thích – ngoài mối quan tâm về việc liệu những khía cạnh tích cực cuối cùng có thể hiện thoáng qua hay không.

Các chiến lược gia của JPMorgan cho biết Bitcoin đã ở một vị trí tương tự vào cuối tháng 11, bên cạnh 20.000 đô la vì hãy xem xét. Họ viết: Dòng tài trợ của các tổ chức vào Grayscale đã giúp đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới kéo dài đà tăng của nó.

Các thương gia theo dõi sự phát triển “có thể tuyên truyền về sự điều chỉnh của tuần trước” và “các tín hiệu xung lượng sẽ tự nhiên giảm dần từ đây cho đến cuối tháng 3” nếu giá Bitcoin không vượt quá 40.000 đô la, họ tuyên bố.

Bitcoin giảm 1,4% xuống 36.014 đô la vào lúc 3 giờ 25 chiều. ở London vào thứ Hai.

Chính xác thì điều gì đã thúc đẩy giá Bitcoin kéo dài gần gấp 4 lần trong năm vẫn còn âm u. Các nhà bình luận đã trích dẫn các thương gia hàng ngày, người tiêu dùng giàu có, quỹ đầu cơ, tập đoàn và thậm chí cả các chỉ số về sự tò mò từ những người mua dài hạn như các công ty bảo hiểm.

‘Dread to Think’

Một số, như Chris Iggo, hoài nghi về sự mê hoặc của Bitcoin đối với các cơ sở lớn.

“Tôi sợ hãi khi nghĩ hầu hết các nhân viên rủi ro sẽ nghĩ gì về việc nằm trong danh mục đầu tư cốt lõi,” giám đốc tài trợ của các khoản đầu tư cốt lõi tại Axa Funding Managers đã viết trong một từ. “Để tài sản được xem xét trong danh mục đầu tư dài hạn, người ta phải có thể gắn một số giá trị nội tại cơ bản vào chúng”.

Những người ủng hộ Bitcoin cho rằng nó đang trưởng thành như một hàng rào bảo vệ cho điểm yếu của đồng bạc xanh và cơ hội lạm phát nhanh hơn trong một hệ thống kinh tế thế giới đang phục hồi. Những người khác nói rằng thuộc tính xác định của nó vẫn bùng nổ đầu cơ được áp dụng bởi các vụ bán thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button