Kiến thức

Bitcoin ‘càng ít rủi ro càng tăng cao’: Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller chia sẻ lý do tại sao tiền điện tử có thể tăng 100% vào năm 2021

  • Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller nói với CNBC vào thứ Sáu rằng ông thấy bitcoin tăng 100% vào năm 2021 khi nhiều nhà đầu tư thêm đồng tiền này vào danh mục đầu tư của họ như một hàng rào chống lại lạm phát.
  • Người sáng lập Miller Value Partners cho biết: “Một trong những điều thú vị về Bitcoin là nó càng ít rủi ro hơn, và đó là điều ngược lại với những gì xảy ra với hầu hết các cổ phiếu.
  • Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không chắc khi nào giá tiền điện tử sẽ điều chỉnh và nếu các nhà đầu tư chưa sẵn sàng điều chỉnh 80% nữa, thì có lẽ họ không nên sở hữu bitcoin.

Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller nói với CNBC vào thứ Sáu rằng ông thấy bitcoin tăng 100% vào năm 2021 khi nhiều nhà đầu tư thêm đồng tiền này vào danh mục đầu tư của họ như một hàng rào chống lại lạm phát.

Miller giải thích rằng các nhà đầu tư nên cân nhắc nắm giữ 1-2% danh mục đầu tư của họ bằng bitcoin thay vì tiền mặt, bởi vì tiền mặt sẽ là “kẻ thua cuộc được đảm bảo” và mất ít nhất 2% giá trị mỗi năm với tỷ lệ lạm phát hiện tại.

“Đó là một chiến lược quản lý rủi ro hơn bất cứ điều gì khác để có một ít tiền bằng bitcoin”, người sáng lập và giám đốc đầu tư của Miller Value Partners cho biết.

Ông nói thêm: “Một trong những điều thú vị về Bitcoin là nó càng ít rủi ro càng cao, và điều đó ngược lại với những gì xảy ra với hầu hết các cổ phiếu.”

Miller không có mục tiêu về giá cho bitcoin nhưng cho biết ông có “kỳ vọng về giá”.

“Tôi nghĩ rằng bitcoin … có lẽ sẽ tăng từ 50% đến 100% từ đây trong vòng 12 đến 18 tháng tới. Và nếu bạn hỏi tôi nhiều hơn hoặc thấp hơn, tôi chắc chắn sẽ nói rằng nó sẽ có nhiều khả năng hơn cao hơn thấp hơn, “ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button