Tiền điện tử

Bitcoin có thể sớm đạt giá trị 50.000 đô la?

Các nhà phân tích của Bloomberg đã tuyên bố rằng Bitcoin, tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, có cơ hội mạnh mẽ vượt qua ngưỡng kháng cự 50.000 USD vào một thời điểm nào đó vào năm 2021.

Đây có vẻ như là một khả năng rất thực tế, gần hơn những gì chúng ta có thể mong đợi với xu hướng tăng giá đột ngột của đồng tiền này kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2021, nơi mức tăng 10% cho phép các nhà đầu tư bán đồng tiền này với mức khổng lồ 38.000 đô la.

Phân tích đã dự đoán đồng tiền này sẽ sớm đạt 42.000 đô la và sau đó giảm xuống mức thấp hơn, nhưng đây sẽ không phải là lần đầu tiên đồng tiền này gây sốc cho các nhà phân tích cũng như các chuyên gia. Sau tất cả, cần nhớ rằng đồng xu này không bao giờ có giá trị hơn một đô la nếu bạn lắng nghe các nhà phân tích khi BTC là một thứ mới.

Có cảm giác mạnh mẽ giữa các nhà đầu tư rằng đồng xu là một giao dịch mua ở giai đoạn hiện tại. Điều này có thể có nghĩa là dự báo của Bloomberg sẽ sớm trở thành hiện thực?

Bitcoin tăng: Nhìn vào các con số

Các báo cáo của chúng tôi cho thấy 16/28 chỉ báo cho thấy xu hướng mua mạnh, 10 chỉ báo giữ mức trung lập và chỉ có 2 thời điểm dự báo để bán.

Đồng tiền này đang có xu hướng tăng khá nhanh, tăng 10% đáng kinh ngạc chỉ trong hai ngày qua. Điều này bị ảnh hưởng lớn bởi cung và cầu, mà tất cả các mặt hàng đều dựa trên: Hiện tại, 900 BTC đang được khai thác mỗi ngày, so với 1.800 trong năm 2017, điều này đảm bảo rằng nguồn cung vẫn ở mức thấp và xu hướng tiếp tục tăng.

Bitcoin

Mối quan tâm đến Bitcoin đã tăng lên theo cấp số nhân vào năm 2021. Chỉ mới tuần trước, Giám đốc điều hành của Social Capital Chamath Palihapitiya đã tuyên bố rằng ông tin tưởng mạnh mẽ rằng BTC sẽ sớm chạm mốc 100.000 đô la, hoặc thậm chí vượt qua những mức đó để vượt qua mốc 200.000 đô la, trong vòng 5 hoặc 10 tới nhiều năm.

Các nhà nghiên cứu đã tuyên bố rằng “BTC có chỗ để chạy cao hơn”

Người đồng sáng lập Morgan Creek Digital đã tuyên bố rằng ông thích tiền điện tử hơn vàng khi nói đến hàng hóa để đầu tư an toàn. Các dấu hiệu cho thấy có khả năng đồng tiền này sẽ đánh bại vàng về tổng giá thị trường trong vòng 10 năm tới.

Bitcoin và các hàng hóa khác tăng khi USD giảm. Ví dụ, sau tin tức về một cuộc luận tội mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đồng đô la giảm nhẹ trong hai giờ, từ 8 đến 12 giờ sáng. Trong thời gian này, BTC đã tăng từ 37.000 đô la lên 38.000 đô la. Trong kịch bản USD giảm sâu hơn nữa, việc đồng tiền này tăng trên mức 50.000 USD đã hứa là hoàn toàn hợp lý.

Để kết luận, tôi muốn nhắc rằng giá tăng mạnh là hoàn toàn có thể xảy ra. Chỉ trong năm 2020, BTC đã tăng gấp ba lần giá trị và các loại tiền điện tử khác cũng nhanh chóng theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button