Tiền điện tử

Bitcoin ETP được điều chỉnh tăng vọt, Coinshares ghi nhận ‘Mức lãi chưa từng có từ các nhà đầu tư tổ chức’

Nhà cung cấp XBT có trụ sở tại Thụy Điển Coinshares đã chứng kiến ​​khoảng 202 triệu đô la chứng chỉ XBT được hoán đổi trong ngày giao dịch đầu tiên của thị trường vào năm 2021. Trong khi đó, cùng ngày, sản phẩm giao dịch trao đổi bitcoin BTCE có khối lượng giao dịch 100 triệu đô la.

Coinshares Group là một công ty châu Âu chuyên về tài chính tiền điện tử và các sản phẩm giao dịch trao đổi. Nhà cung cấp ghi chú giao dịch trao đổi bitcoin (ETN) được FSA Thụy Điển chấp thuận và tiền tệ kỹ thuật số ETN của công ty được giao dịch trên Nasdaq Nordic ở Stockholm.

Vào ngày giao dịch đầu tiên của thị trường vào năm 2021, Coinshares cho biết chứng chỉ bitcoin của công ty đạt 202 triệu đô la về khối lượng, phá vỡ các kỷ lục trước đó.

“Coinshares có khối lượng giao dịch cao nhất trong bất kỳ ETP tiền điện tử nào được niêm yết ở châu Âu,” công ty cho biết.

Frank Spiteri, Giám đốc Doanh thu của Coinshares giải thích rằng công ty đã nhìn thấy nhu cầu khổng lồ và phần lớn trong số đó bắt nguồn từ hàng ngũ các nhà đầu tư tổ chức.

Spiteri nói chi tiết:

“Chúng tôi đang thấy một lượng lớn sự quan tâm chưa từng có đối với bitcoin từ các nhà đầu tư tổ chức. “Khi các nhà quản lý tài sản, ngân hàng tư nhân và các tổ chức châu Âu tìm cách thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ, thì ETP của chúng tôi là sự lựa chọn hợp lý.”

Ngoài 202 triệu đô la doanh thu hàng ngày, Coinshares còn có 2,9 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Jean-Marie Mognetti, Giám đốc điều hành của Coinshares cho biết công ty đã chứng kiến ​​sự thay đổi trong sáu tháng qua.

“Sự thay đổi tường thuật xung quanh bitcoin trong sáu tháng qua là rất sâu sắc. Các nhà đầu tư từng coi việc phân bổ vào bitcoin là một rủi ro. Bây giờ, thật rủi ro nếu không phân bổ vào bitcoin, ”

Mognetti nói thêm.

Các cơ hội đầu tư thay thế từ các công ty như Coinshares, ETC-Group, Grayscale, v.v. cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với bitcoin mà không cần nắm giữ tài sản trực tiếp.

Trong tuần này, nhà cung cấp ETP, ETC-Group, cũng đã chứng kiến ​​những con số kỷ lục vào đầu năm 2021 đối với BTCE, sản phẩm giao dịch trao đổi của công ty giao dịch trên Deutsche Boerse (XETRA). BTCE đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch kỷ lục hơn 100 triệu đô la vào ngày 4 tháng 1. BTCE cũng có khoảng 350 triệu đô la AUM sau khi ra mắt trở lại vào tháng 6 năm 2020.

Maximilian Monteleone, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của ETC-Group cho biết:

“Bitcoin đã nhận thấy sự quan tâm phi thường khi giá đã tăng từ 20.000 đô la vào giữa tháng 12 lên 31.000 đô la ngày hôm qua. “Các nhà đầu tư dường như đang chuyển sang bitcoin vì lo ngại về sự mất giá lớn của tiền tệ do kết quả của các gói kích thích lớn được các chính phủ lập bảng để đối phó với cuộc khủng hoảng COVID.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button