Đầu tư

Bitcoin giảm 10.000 đô la, đã đến lúc ngừng giao dịch?

Bitcoin lại đang có một trong những giai đoạn biến động. Sau khi thực hiện một số chuyển động theo đường parabol và đạt mức 40.000 đô la, Bitcoin đã bị đẩy trở lại mức 35.000 đô la trong vài giờ. Khoảng 170 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử.

Nhà phân tích Bitcoin Philip Swift đã chia sẻ quan điểm của mình rằng Bitcoin hiện đang quá nóng theo MVRV Z-score.

“Chúng ta có thể thấy rằng khi z-score đi vào vùng màu đỏ, nó báo hiệu đỉnh thị trường. Chúng tôi vẫn chưa ở đó nhưng một vài ngày nữa parabol sẽ tăng giá và chúng tôi sẽ như vậy ”.

Bitcoin is overheated now according to the MVRV Z-score

Điều chỉnh 10-40% là phổ biến trong đợt tăng giá năm 2017. Nhiều người tin rằng kích thích tài chính bổ sung tiềm năng của chính phủ sẽ củng cố đặc tính trú ẩn an toàn của Bitcoin. Mặc dù sự điều chỉnh gần đây có vẻ đáng sợ, nhưng người mua có thể mua sự sụt giảm để đẩy Bitcoin trở lại mức 40.000 đô la.

Làm thế nào để tận dụng lợi thế của sự biến động

Bên cạnh giao dịch giao ngay, nhiều nhà giao dịch chuyển sang giao dịch đòn bẩy để nâng cao lợi nhuận của họ. Giao dịch đòn bẩy cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán tiền điện tử của họ, vì vậy họ có thể kiếm được lợi nhuận bất kể giá đi theo cách nào trong khi tận dụng sự biến động.

Được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở chính tại Hồng Kông, Bexplus là một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai đòn bẩy gấp 100 lần trên BTC, ETH, LTC, EOS, XRP, v.v. Nếu bạn có tham vọng kiếm lợi nhuận bằng giao dịch đòn bẩy, đây là một số mẹo cho bạn.

Mẹo 1: Chuẩn bị kỹ lưỡng tạo nên vận may của chính nó.

Được yêu thích bởi những người mới bắt đầu, Bexplus đã đặc biệt cung cấp một tài khoản demo cho mọi người dùng. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ được cấp một tài khoản giao dịch thực tế và một tài khoản demo, vì vậy họ không phải yêu cầu tài khoản demo. Có 10 BTC có thể bổ sung trong tài khoản demo để các nhà giao dịch thực hành bao nhiêu tùy thích.

Bexplus has specially offered a demo account for every user

Thị trường Bitcoin đang thay đổi rất nhanh và có thể dễ dàng bị mất tất cả các con số và chỉ số ngay từ đầu, vì vậy một tài khoản demo tốt có thể đóng vai trò như một hộp cát để cải thiện kỹ năng của họ mà không lo bị thua lỗ.

Mẹo 2: sử dụng lệnh giới hạn để mở các vị thế tự động

Chúng ta không bao giờ biết khi nào đợt biến động tiếp theo sẽ xảy ra, một khoảnh khắc nào đó Bitcoin đang ở mức 40.000 đô la, tiếp theo nó giảm xuống còn 35.000 đô la. Thường xuyên hơn không, chúng ta bỏ lỡ cơ hội bắt đáy. Với các đơn đặt hàng có giới hạn, chúng tôi có thể đặt trước giá và kích thước đơn hàng. Lệnh giới hạn sẽ được thực hiện tự động khi giá thị trường đáp ứng hoặc vượt quá giá đặt trước.

Mẹo 3: giao dịch thông minh với điện thoại thông minh của bạn.

Ngày nay, điện thoại thông minh là nhu cầu thiết yếu hàng ngày và các ứng dụng di động đã phát triển nhanh đến mức nhiều ứng dụng trong số đó có đầy đủ tính năng như các đối tác máy tính để bàn trong khi tiện lợi hơn rất nhiều.

Ứng dụng di động Bexplus đứng trong Top 5 kết quả tìm kiếm từ khóa liên quan đến giao dịch bitcoin tại 56 quốc gia trong App Annie. Thoạt nhìn, giao diện khá đơn giản và trực quan, nhưng nó bao gồm tất cả các công cụ cần thiết (biểu đồ thời gian thực, nhiều loại chỉ báo, cảnh báo tin tức, v.v.) và thông tin để nhà giao dịch theo sát thị trường.

Một chức năng hữu ích khác là thông báo thời gian thực giúp người dùng theo dõi biến động thị trường 24/7. Điều này có thể giúp bạn cập nhật thông tin trong khi tạm thời giải tỏa căng thẳng đầu óc. Trong một thị trường đầy biến động như vậy, đây rất có thể là phương thức cứu nguy cho tiền của bạn. Bên cạnh đó, tất cả dữ liệu và nội dung có thể được truy cập thông qua tất cả các loại thiết bị bao gồm Windows, Macbook, điện thoại Android, iPhone và máy tính bảng.

Mẹo 4: Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến bạn, hãy giữ mức cắt lỗ.

Vì Bitcoin giao dịch suốt ngày đêm và chúng tôi không thể theo dõi thị trường mọi lúc, nên hãy đảm bảo sử dụng tốt tùy chọn cắt lỗ có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro. Khi giá thị trường đạt đến giá kích hoạt đặt trước, các vị trí của bạn sẽ tự động được đóng và giao dịch với giá thị trường tối ưu có sẵn tại thời điểm đó. Bên cạnh đó, Bexplus là một trong số ít nền tảng sử dụng ký quỹ chéo, có nghĩa là tiền ký quỹ được chia sẻ giữa tất cả các vị trí của người dùng. So với ký quỹ riêng lẻ, ký quỹ chéo có thể giữ cho các vị thế của nhà giao dịch mở trong thời gian dài hơn, do đó giảm rủi ro thanh lý.

Để giúp các nhà giao dịch tạo ra nhiều lợi nhuận hơn trong thị trường đầy biến động, Bexplus hiện cung cấp 100% tiền thưởng tiền gửi. Nếu bạn gửi 1 BTC, 2 BTC sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn và lợi nhuận thu được với tiền thưởng có thể rút được. Hơn nữa, những người dùng tích cực có thể được giảm 10% phí giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button