Tiền điện tử

Bitcoin giảm $7000 vào cuối tuần

Giá của đồng tiền điện tử đầu tiên vào Chủ nhật đã giảm trên các sàn giao dịch xuống còn 34.500 đô la do áp lực bán. Trên các sàn giao dịch tương lai, giá trị của tiền điện tử đã giảm xuống còn 35.000 đô la.

Trong khi sự điều chỉnh dường như đang diễn ra sâu hơn, các nhà giao dịch tăng giá đã tham gia và hỗ trợ tiền điện tử ở các cấp độ kỹ thuật chính. Điều này cho phép bitcoin tăng lên 38,900 đô la và thực tế lấy lại vị thế của nó.

Phân tích tình hình có thể được bắt nguồn từ sơ đồ này, được thực hiện sau khi phục hồi. Ảnh chụp màn hình hiển thị các mức hỗ trợ chính trong mùa thu. Trên BitMEX, hỗ trợ là $ 35,000.

Mặc dù thực tế là BTC đã giữ vị trí của nó tốt, nhưng mức tài trợ cao trong thị trường tương lai tài sản tiền điện tử làm dấy lên lo ngại. Tỷ giá được chuyển dịch theo chiều hướng tích cực.

Mặc dù giá tăng trở lại, các nhà phân tích vẫn lạc quan. Xu hướng tăng vẫn không thay đổi. Điều này được chỉ ra bởi thực tế rằng đây là lần sụt giảm thứ hai của Bitcoin xuống mức 34-35.000 đô la với mức tăng trưởng lũy ​​tiến trở lại sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button