Đầu tưKiến thứcTiền điện tử

Bitcoin sẽ tăng 100% trong 12 đến 18 tháng tới và thậm chí có thể “Cao hơn mức thấp hơn”, Bill Miller nói

Nhà đầu tư giá trị cho biết sự biến động chỉ là cái giá bạn phải trả cho một hiệu suất như vậy và việc điều chỉnh sâu là điều bình thường trong loại công nghệ rất, rất sớm này.

Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller cho biết hôm thứ Sáu rằng giá Bitcoin càng cao thì nó càng trở thành một lựa chọn đầu tư an toàn.

Nhận xét của Miller đến vào ngày tài sản kỹ thuật số phá vỡ một ATH khác gần 42.000 đô la. Với vốn hóa thị trường là 765 tỷ USD, Bitcoin hiện là tài sản lớn thứ 7 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Miller cho biết trên CNBC: “Nó càng ít rủi ro càng cao” vì nó đang ở giai đoạn đầu trong chu kỳ áp dụng. “Điều đó ngược lại với những gì xảy ra với hầu hết các cổ phiếu.”

Nhà đầu tư giá trị tiếp tục chia sẻ cách tổng nguồn cung của tiền điện tử hàng đầu đang tăng dưới 2% một năm và rõ ràng là nhu cầu đang tăng lên rất nhiều, nhanh hơn thế.

Miller cho biết, nếu động lực này tiếp tục, BTC không chỉ có khả năng tăng cao hơn mà thậm chí còn cao hơn đáng kể.

“Tôi nghĩ rằng bitcoin… có lẽ sẽ tăng từ 50% đến 100% từ đây trong 12 đến 18 tháng tới. Và nếu bạn hỏi tôi cao hơn hoặc thấp hơn, tôi chắc chắn sẽ nói rằng nó sẽ có nhiều khả năng cao hơn là thấp hơn. “

Bill Miller
CIO tại Miller Value Partners

Sự biến động chỉ là cái giá phải trả cho một hiệu suất như vậy

Miller, người được biết đến với việc đánh bại S&P 500 trong 15 năm liên tiếp khi làm việc tại Legg Mason, cho biết ông có “kỳ vọng về giá hơn là một mục tiêu cụ thể trong khi cảnh báo rằng“ nếu bạn không thể chấp nhận (biến động), bạn có thể không nên sở hữu bitcoin ”.

“Sự biến động là cái giá mà bạn phải trả cho hiệu suất.”

anh ấy nói thêm.

Nói về những điều chỉnh lớn, lên tới 80%, ông cho biết đây là điều bình thường trong loại hình công nghệ rất, rất sơ khai này với một thị trường tổng thể có địa chỉ rất, rất lớn.

Tuy nhiên, Miller không phải là người mới đối với tiền điện tử; vào năm 2018, anh ấy đã chia sẻ rằng anh ấy đã mua Bitcoin đầu tiên của mình vào khoảng năm 2014 hoặc 2015 với chi phí trung bình là 350 đô la.

Lần này, anh ấy sở hữu BTC với sự hợp tác của Samantha McLemore, đối tác của anh ấy, người đã bắt đầu Patient Capital, với vị trí 5%.

Đối với những lo ngại về quy định, ông đã chỉ ra hướng đi thẳng của tài sản kỹ thuật số sau khi xây dựng quy tắc tiền điện tử vào lúc nửa đêm của FinCEN.

Nó chỉ cho thấy rằng nó có giá trị hơn; cụ thể là đó là thứ mà Bitcoin đang cố gắng bảo vệ bạn chống lại .. những thứ xảy ra ở Venezuela hoặc Nigeria hoặc Argentina, nơi chính phủ xóa sổ bạn hoặc tịch thu tiền của bạn, như Hoa Kỳ đã làm vào những năm 1930.

Những bình luận mới nhất từ ​​Miller được đưa ra sau bức thư của anh ấy, trong đó anh ấy nói nếu nhiều công ty đa dạng hóa dù chỉ một phần nhỏ trong số dư tiền mặt của họ vào Bitcoin, thì lượng nhỏ tương đối hiện tại vào Bitcoin sẽ trở thành một dòng chảy lớn.

Miller đã viết trong bài đăng của mình:

“Warren Buffett gọi Bitcoin là thuốc diệt chuột. Anh ấy có thể đúng. Bitcoin có thể là thuốc diệt chuột, và chuột có thể là tiền mặt ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button