Tiền điện tử

Bitcoin thất bại trong phạm vi $40K sau nhiều lần thử

Trong thị trường Bitcoin, điều này hiện giống như một sự chuẩn bị cho một nỗ lực trị giá 40 nghìn đô la khác, nhưng nó sẽ không dễ dàng.

Kể từ lần phân tích cuối cùng của chúng tôi, khi Bitcoin mất hơn 10 nghìn đô la trong một thời gian ngắn do một sự điều chỉnh, BTC ngay lập tức đứng dậy và quay trở lại mức 40 nghìn đô la. Bitcoin một lần nữa cho thấy rằng nó có thể phục hồi nhanh chóng và các nhà đầu tư đã sử dụng mức bán phá giá này để mua trong vùng hỗ trợ với giá $ 30K.

Vì vậy, sau những nỗ lực đầu tiên trong khu vực 40 nghìn đô la, chúng tôi đã chứng kiến ​​làn sóng tăng thứ hai trong tháng này, nhưng Bitcoin vẫn không có nhiều sức mạnh như vậy và những con gấu đã đẩy anh ta ra khỏi khu vực 40 nghìn đô la.

Tuy nhiên, chúng tôi hiện đang thấy một dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ, đó là việc mua lại mức kháng cự $ 35K có lợi cho nó và có vẻ như vùng này sẽ là một hỗ trợ hợp lệ trước khi có thêm một nỗ lực $ 40K.

Trong trường hợp Bitcoin giảm xuống dưới 35 nghìn đô la, có thể nó sẽ phải đối mặt với một đợt bán phá giá khác về phía 30 nghìn đô la và có thể thấp hơn.

Phân tích kỹ thuật cho chúng ta biết điều gì khác?

  • Mức kháng cự mạnh tại $ 40K
  • Hỗ trợ quan trọng trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Hỗ trợ mới với giá $ 35K
  • Một hỗ trợ khác được xác nhận ở mức $ 22,5 nghìn
  • Hỗ trợ chính ở mức $ 19,5K
Live Analysis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button