Tiền điện tử

Bitcoin vừa giảm xuống dưới 33.000 đô la: Các nhà phân tích đang nói gì

Bitcoin đã bắt đầu giảm xuống thấp hơn một lần nữa mặc dù đã tăng vào thứ Hai xuống 30.000 đô la. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch với giá 32.500 đô la, thấp hơn mức cao nhất 36.000 đô la mà tiền điện tử đã chứng kiến ​​trong một đợt tăng hồi đầu ngày hôm nay.

Sự sụt giảm của Bitcoin diễn ra mặc dù thực tế là tỷ lệ tài trợ trên các nền tảng tương lai tài sản tiền điện tử hàng đầu đã được đặt lại. Tỷ lệ tài trợ là phí lặp lại mà các vị thế mua phải trả cho các vị thế bán ngắn để duy trì giá của tương lai theo giá giao ngay. Tỷ lệ tài trợ cao, chẳng hạn như tỷ lệ được thấy vào thứ Bảy, là những gì báo hiệu một sự điều chỉnh cho nhiều người vào cuối tuần.

Một số nhà phân tích nói rằng tiền điện tử có thể bị lỗ thêm.

Bitcoin sắp giảm xuống thấp hơn?

Không phải tất cả các nhà phân tích đều tin rằng sự thay đổi Bitcoin được thực hiện mặc dù tiền điện tử này mất gần 30% trong khoảng thời gian 48 giờ.

Nhận xét về hành động giá gần đây và những gì có thể xảy ra tiếp theo, một nhà phân tích tài sản tiền điện tử gần đây đã nhận xét:

“Vẫn nghĩ rằng chúng tôi có thể sử dụng một mức giảm khác thấp hơn để thực sự lấy ra một số thanh khoản để cung cấp nhiên liệu cho chặng tiếp theo lên đến $ 50k +”

Image
Nguồn: BTCUSD từ TradingView.com

Xu hướng trên chuỗi vẫn tiếp tục tăng

Bất chấp sự sụt giảm của Bitcoin, các xu hướng trên chuỗi đối với thị trường này vẫn tăng. Aleks Larsen, một nhà đầu tư mạo hiểm tại Blockchain Capital, cho biết về xu hướng HODLer đối với Bitcoin:

“6 / Có vẻ khá tốt cho tốc độ tăng trưởng trong phân khúc HODLer! Tăng trưởng tốt và ổn định cho BTC thông qua thị trường gấu. Bán lẻ đang bắt đầu xuất hiện nhưng trong phần lớn năm 2020, điều này được thúc đẩy về mặt thể chế – ít người nắm giữ hơn nhưng quy mô vị thế lớn hơn nhiều. ”

Một dấu hiệu tích cực khác đáng mong đợi là Grayscale Investments mở lại các vị trí riêng tư cho các quỹ đầu tư tiền điện tử của mình.

Vào tháng 12, các nhà phân tích đã phát hiện ra rằng bất cứ khi nào các vị trí riêng tư bị đóng, Bitcoin hoạt động kém hiệu quả. Việc mở lại các quỹ tín thác này cho các tổ chức và người chơi được công nhận có thể khiến giá tăng cao hơn khi vốn tràn vào không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button