Đầu tưTiền điện tử

Bitcoin vừa vượt qua $40.000: Đây là những gì các nhà đầu tư đang nói

Bitcoin vừa vượt qua mức 40.000 đô la sau khi giảm xuống 30.000 đô la vào đầu tuần này. Tiền điện tử đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ quan trọng này trong một cuộc biểu tình vào sáng thứ Năm, làm lu mờ các mục tiêu giá ngắn hạn của nhiều nhà phân tích.

Bitcoin tăng hơn 14% trong 24 giờ qua, chạm đáy ở mức 30.000 đô la vào đầu tuần này để phục hồi lên 33.000 đô la, sau đó là 40.000 đô la.

Tiền điện tử đang hoạt động tốt hơn các altcoin từ mức thấp khi vốn một lần nữa tập trung vào BTC.

Sự phục hồi về giá BTC diễn ra sau khi Grayscale Investments, nhà quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại New York dành cho những người chơi tổ chức, đã mở lại quỹ tín thác tổ chức cho thị trường tiền điện tử. Nhiều người tin rằng điều này đã dẫn đến dòng tiền mới vào thị trường Bitcoin, do đó sự phục hồi đang diễn ra.

Bitcoin vẫn chưa ra khỏi rừng?

Các nhà phân tích nói rằng Bitcoin có thể phải đối mặt với một sự điều chỉnh từ đây. Nhà giao dịch đã dự đoán giá đáy của Bitcoin năm 2018 với độ chính xác 1,5% trước gần sáu tháng gần đây đã nói với những người theo dõi của mình rằng cuộc biểu tình đang diễn ra dường như điều chỉnh:

“Được rồi, tôi cũng đã hết #btc long ở đây rồi, động thái tăng này có vẻ điều chỉnh, cho dù đó là một phần của sự hợp nhất lớn hơn hay sóng B tăng lên trước khi một hạt nhân khác giảm xuống 28k, tôi không chắc, nhưng tôi rất vui khi chốt lời ở đây và quan sát từ hai bên một chút. “

Tuy nhiên, các nhà phân tích nhìn chung tự tin rằng xu hướng vĩ mô vẫn tăng đối với Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button