Sự kiện

BitGo ra mắt WBTC và WETH trên Tron Blockchain

BitGo, một nền tảng giám sát tiền điện tử, vừa mở rộng hai dự án sang blockchain của mình, Tron. Theo thông báo, nó được tiết lộ rằng công ty đã tung ra Wrapped Bitcoin (WBTC) và Wrapped Ether (WETH) trên blockchain Tron.

Theo sổ đặt hàng của công ty, khách hàng BitGo đang khai thác WBTC và WETH trên blockchain Tron dưới dạng mã thông báo TRC-20. Cho đến nay, khoảng 100 bitcoin đã được đúc dưới dạng mã thông báo TRC-20 WBTC. Các mã thông báo này trị giá khoảng 3,4 triệu đô la và được đúc bởi Alameda Research và Coinlist.

BitGo đã hình thành quan hệ đối tác với Tron vào tháng 9


BitGo đã hợp tác với Tron vào tháng 9 và mục đích chính là đưa WBTC và WETH lên nền tảng này. Justin Sun, người sáng lập Tron, trước đó đã nói:

Liên minh đang nở rộ của chúng tôi với BitGo cuối cùng đã đưa các giải pháp chuỗi chéo như WBTC và WETH thành hiện thực

Công ty đã thông báo rằng dự án đưa WBTC và WETH trên Tron đã hoạt động đầy đủ. Mục đích chính của việc phát triển các loại bạc hà TRC-20 WBTC và WETH này là để đáp ứng nhu cầu không cần kê đơn của khách hàng. Ryan Salame của Alameda đã nói rằng cùng với điều này, nó cũng hoạt động trong việc thử nghiệm sản phẩm mới.

ERC-20 WBTC tăng trưởng mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2020


Mã thông báo ERC-20 WBTC, là dự án Bitcoin được mã hóa ban đầu của BitGo, đã chứng kiến sự tăng trưởng rất lớn vào năm 2020, đặc biệt là trong nửa cuối năm. Trở lại vào tháng 11 năm 2020, đã có 124.000 BTC được bao bọc trên Ethereum. Tuy nhiên, nguồn cung ERC-20 WBTC hiện đã giảm xuống còn khoảng 110.000 mã thông báo. Vào tháng 9 năm 2020, tổng khối lượng của tất cả các dự án Bitcoin được mã hóa dựa trên Ethereum đã vượt qua 1 tỷ đô la. Đây là lần đầu tiên tất cả các dự án như vậy đã vượt qua con số 1 tỷ đô la. Hiện tại, BitGo đang có số Bitcoin được mã hóa trị giá 3,8 tỷ đô la và con số này là tổng số Bitcoin được mã hóa hoàn chỉnh trên cả Ethereum và Tron blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button