Chưa được xếp loại

BitGo và TRON Khởi chạy Bitcoin và Ether được bao bọc

Một trong những tác động phụ tích cực của những tiến bộ gần đây mà ngành công nghiệp tiền điện tử và đặc biệt là bitcoin nhìn thấy là ngày càng có nhiều sản phẩm được tạo ra cho những người muốn đầu tư vào thị trường. Chúng bao gồm nhiều nền tảng giao dịch hơn bao giờ hết cũng như nhiều dịch vụ tài sản kỹ thuật số hơn.

Một trong số đó là của TRON và BitGo, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số. Cả hai, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với The Daily Chain, đã tung ra hai mã thông báo ERC-20 mới trên blockchain TRON. Hai token được đề cập là Wrapped Bitcoin và Wrapped Ether.

Cung cấp gói trên TRON

Cả hai dịch vụ mới đều được gắn với các loại tiền điện tử cùng tên của chúng. Wrapped Bitcoin (WBTC) được gắn với bitcoin và Wrapped Ether (WETH) được gắn với ether. Có hơn 3 tỷ đô la bitcoin trị giá hơn 3 tỷ đô la được giữ cho Wrapped Bitcoin bởi BitGo, hoạt động như người giám sát duy nhất cho dự án. Do đó, những người bán quan tâm sẽ có thể mã hóa tài sản của họ bằng cách đúc Bitcoin được bọc và Ether được bọc.

Những người nắm giữ Bitcoin được bọc và Ether được bọc sẽ có thể sử dụng tiền điện tử cơ bản của họ vì nhiều lý do trên blockchain TRON, do đó là lý do cho sự hợp tác. Theo Justin Sun, Người sáng lập TRON và Giám đốc điều hành của BitTorrent, đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho người dùng TRON, những người hiện có thể khám phá các khả năng của DeFi.

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã thu hút được lượng người theo dõi trung thành trong năm ngoái nhờ khả năng cung cấp các dịch vụ tài chính truyền thống nhưng với sự riêng tư và hiệu quả cao hơn cho người dùng.

“Liên minh đang nở rộ của chúng tôi với BitGo cuối cùng đã đưa các giải pháp chuỗi chéo như WBTC và WETH thành hiện thực. Với sự hợp tác này, JustLink, JustSwap và bộ dịch vụ DeFi đang phát triển của TRON, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển một hệ sinh thái để người dùng có thể truy cập vào các loại tiền điện tử yêu thích của họ với cơ chế tài chính sáng tạo và tính thanh khoản cao. Chúng tôi đã mơ ước mang đến cho người dùng những lợi ích của BTC / ETH mà không phải trả phí gas cao và ngày nay điều đó đã trở thành hiện thực ”, Sun nói.

Chen Fang, Giám đốc sản phẩm, nói thêm rằng chúng tôi đang chứng kiến ​​việc khám phá tiềm năng của các tài sản được bao bọc trong không gian DeFi. Hơn nữa, với việc BitGo là công ty đi đầu trong tăng trưởng DeFi và tạo thanh khoản, họ là đối tác hoàn hảo cho một dự án đầy tham vọng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button