Sự kiện

Bithumb và Counter-Strike Online có điểm gì chung?

Nhà phát hành trò chơi điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc Nexon, trong số đó có dự án là Counter-Strike Online cực kỳ nổi tiếng, đang muốn mua lại Bithumb.

Cổ phần kiểm soát trong sàn giao dịch tiền điện tử, chỉ hơn 65%, ước tính khoảng 500 tỷ won, tương đương 460 triệu đô la. thời gian, nhưng nó đã không phát triển cùng nhau.

Nhưng Nexon đã may mắn. Nó có là một sự thỏa thuận tốt. Cổ phiếu Bithumb hiện được định giá 900 triệu USD trên thị trường OTC. Vì vậy, Nexon đang mua sàn giao dịch với giá một nửa.

Người mua tiềm năng Nexon là nhà phát hành trò chơi điện tử nổi tiếng quốc tế. Trên tài khoản của anh ấy là những con quái vật của ngành công nghiệp game như Counter-Strike Online, KartRider, Need For Speed ​​Online.

Giao dịch mua Bithumb không phải là dự án tiền điện tử đầu tiên của Nexon. Công ty mẹ NXMH có một lịch sử lâu dài quan tâm đến blockchain. Các sàn giao dịch tiền điện tử Korbit và Bitstamp đã được mua trước đó. Ban quản lý Nexon đã thông báo rằng họ có kế hoạch tích hợp tiền điện tử vào dòng trao đổi tiền điện tử của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button