Sự kiện

BitMEX cuối cùng cũng đã xác minh tất cả người dùng nhưng số dư BTC giảm 66%

BitMEX cuối cùng đã xác minh tất cả người dùng nhưng số dư BTC trên sàn giao dịch đã giảm 66%, vì vậy hãy tiếp tục đọc tin tức về tiền điện tử của chúng tôi hôm nay.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX cuối cùng đã xác minh tất cả người dùng và bắt đầu năm 2021 với “cơ sở người dùng đang hoạt động được xác minh đầy đủ” sau nhiều khoản phí CFTC được thực hiện vào tháng 10 năm 2020. Trong khi đó, số dư Bitcoin trên nền tảng đã giảm hai -thứ ba. Sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã thông báo về việc hoàn thành “Chương trình xác minh người dùng” và cho biết:

“Chúng tôi vui mừng xác nhận rằng Chương trình xác minh người dùng của chúng tôi đã được triển khai thành công, biến BitMEX trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất trên thế giới với cơ sở người dùng hoạt động được xác minh đầy đủ.”

BitMEX đã đẩy mạnh việc triển khai chương trình khách hàng của bạn trở lại vào tháng 10 sau khi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đệ trình tội rửa tiền và các cáo buộc dân sự khác chống lại nó. Giám đốc điều hành của 100x Group Alexander Hoptner cho biết:

“Việc hoàn thành Chương trình xác minh người dùng của chúng tôi […] đặt chúng tôi vào một vị trí thuận lợi để tận dụng sự gia tăng của người dùng – cả bán lẻ và tổ chức – những người đang tìm kiếm một nền tảng để giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử một cách tự tin mà không phải hy sinh tính bảo mật, tính thanh khoản hoặc hiệu suất . ”

Trong khi những người dùng khác có thể bắt đầu đổ vào, sàn giao dịch đã thấy nhiều dòng BTC hơn từ tài khoản của người dùng và quá trình đó được đẩy nhanh sau khi các khoản phí CFTC. Trong năm 2020, số dư BTC trên BitMEX giảm 66% từ gần 300.000 xuống chỉ còn hơn 100.000 BTC theo dữ liệu từ Glassnode. Trong thời gian chờ đợi, không phải người dùng có quyền lựa chọn có hoàn thành các thủ tục KYC của họ hay không nhưng theo thông báo chính thức của sàn giao dịch, những khách hàng chưa được xác minh sẽ mất tất cả khả năng gửi tiền, giao dịch và rút tiền của họ:

“Với các vị thế mở còn lại từ các tài khoản chưa được xác minh đã đóng và hết hạn theo lịch trình của hợp đồng tương lai tháng 12 năm 2020 vào ngày 25 tháng 12 hoàn tất, 100% khối lượng trên nền tảng BitMEX hiện đã được xác minh đầy đủ. Khối lượng tương đương hơn 100 tỷ USD đã được giao dịch sau thời hạn xác minh ngày 4 tháng 12 ”.

BitMEX cũng hợp tác với Eventus Systems vào năm 2020 để hỗ trợ nhiều hơn cho “khả năng giám sát thương mại và giao dịch chống rửa tiền”. Như đã báo cáo gần đây, sự kết hợp của dòng tiền bán lẻ trì trệ từ BTC và nhu cầu từ các tổ chức đang hỗ trợ tâm lý chung xung quanh Bitcoin. Dan Tapiero, người đồng sáng lập của 10T Holdings cũng nói rằng tình trạng thiếu BTC có thể xảy ra do sự quan tâm của các tổ chức đang gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button