Kiến thức

Bitrue sẽ hỗ trợ Airdrop biểu tượng (XYM) cho người nắm giữ NEM và khởi chạy giao dịch trước

Bitrue, sàn giao dịch tiền điện tử thường xuyên đạt hơn 1 tỷ đô la khối lượng hàng ngày, đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ airdrop mã thông báo Symbol (XYM) sắp tới. Để tạo thị trường cho mã thông báo mới trong thời gian sớm nhất, Bitrue sẽ cung cấp giao dịch thông qua hệ thống IOU.
Airdrop là một cách phổ biến để các dự án mã hóa mới nổi áp dụng bootstrap bằng cách phát hành tài sản gốc của họ cho các cộng đồng tiền điện tử hiện có. Điều này khuyến khích những người nắm giữ mã thông báo nhận được tiền điện tử mới để sử dụng nó cho mục đích giao dịch, đồng thời nâng cao nhận thức về dự án được đề cập.

Người nắm giữ NEM nhận mã thông báo biểu tượng

XYM là tiền điện tử gốc của blockchain Symbol, một sổ cái phân tán công khai. XYM hoạt động như một cơ chế thanh toán cho nền tảng, tạo thuận lợi cho các giao dịch và khuyến khích mạng lưới các trình xác thực nút xử lý và sao chép tất cả các giao dịch của Symbol. Được xây dựng như một chuỗi khối thân thiện với doanh nghiệp từ nhóm phát triển đằng sau NEM, chuỗi khối Symbol có thể giảm chi phí và sự phức tạp trải qua trong các tổ chức trong khi “đặt niềm tin cần thiết trở lại chuỗi giá trị của họ”. Symbol có một loạt các trường hợp sử dụng tiềm năng, chủ yếu tập trung vào việc giúp các tổ chức đáp ứng nhu cầu ghi chép và kiểm toán dữ liệu của họ.

Blockchain mới hấp dẫn này, được phát triển bởi nhóm đằng sau Nem, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm từ các thực thể hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau và những người nắm giữ XYM trong tương lai sẽ có thể sử dụng mã thông báo của họ trước khi mạng ra mắt.

Giao dịch IOU là gì?

Bắt nguồn từ chữ viết tắt của cụm từ ‘Tôi nợ bạn’, hệ thống giao dịch IOU của Bitrue sẽ cho phép những người nắm giữ XYM trong tương lai bắt đầu giao dịch mã thông báo XYM đến hạn của họ trước khi bắt đầu airdrop. Điều này có thể xảy ra bởi vì airdrop XYM dựa trên việc nắm giữ XEM của người dùng, tiền điện tử của mạng Nem, vì vậy mọi chủ sở hữu ví XEM sẽ biết chính xác số tiền XYM mà họ đến hạn sau khi chụp nhanh blockchain diễn ra. Ảnh chụp nhanh này, đánh giá số lượng XYM sẽ được phân phối dựa trên quy mô nắm giữ XEM của người dùng, sẽ cho phép Bitrue tạo dạng ‘IOU’ của mã thông báo XYM để người dùng bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

Vì đây không phải là mã thông báo XYM thực, chúng sẽ không thể rút khỏi sàn giao dịch. Tuy nhiên, chúng có thể được giao dịch tự do với cặp giao dịch XRP, tài sản có thể giao dịch cơ sở của Bitrue, cho phép người dùng tận dụng ngay đợt airdrop mới nhất này. Nhóm XYM vẫn chưa công bố thời gian chính xác cho ảnh chụp nhanh, nhưng mã thông báo IOU của Bitrue sẽ được tung ra ít nhất 24-48 giờ trước khi ra mắt mạng chính của XYM. Người dùng sẽ nhận được XYM trên cơ sở 1: 1 theo lượng XEM nắm giữ của họ vào ngày chụp nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button