Đầu tưFintech

Bối cảnh khởi nghiệp được thiết lập ở Hàn Quốc sau đại dịch

COVID-19 đã khuấy động bối cảnh khởi nghiệp trên khắp thế giới. Trong khi nhiều tổ chức đã cố gắng, một số tổ chức rất có vị thế, tương tự như công ty hội nghị truyền hình Zoom có ​​trụ sở tại Hoa Kỳ, đã chứng kiến ​​sự phát triển nhạy bén bằng cách đưa ra các thỏa thuận phù hợp với đại dịch.

Hwang Jong-duck, người dẫn dắt các công ty mới gia nhập vào thị trường Hàn Quốc, chúng ta có thể nhận thấy có nhiều cơ hội cho Zoom để đạt được thành tựu hơn khi các thỏa thuận mới có vấn đề lan rộng thành tiêu chuẩn tồn tại hàng ngày và phạm vi kinh doanh rộng rãi hơn.

Hwang, giám đốc điều hành của One Asia Media cho biết:

“Các hãng hiện đang tung ra các công cụ làm việc từ xa như nền tảng hội nghị ảo. Nhưng, sớm hay muộn, bối cảnh sẽ mở rộng.”

Ông nói thêm, sự phát triển sẽ biểu thị cho những cá nhân tiêu chuẩn trong cuộc sống hàng ngày của họ, tương tự như các bài tập thư giãn.

Trước đại dịch, các công ty fintech mới trên toàn thế giới, ví dụ như những công ty quản lý tiền kỹ thuật số Bitcoin, đã hoạt động tốt. Tuy nhiên, khả năng thị trường không còn huy hoàng như trước đây, vì chính phủ Hàn Quốc được dựa vào để củng cố các hướng dẫn liên quan.

Các tổ chức nước ngoài sẽ có cơ hội để khám phá những cánh cửa rộng mở hơn khi các công ty lân cận đẩy nhanh số hóa văn phòng của họ giữa đại dịch COVID-19.

“Sẽ có nhiều dự án do nhà nước lãnh đạo hơn nhằm mục đích chuyển đổi cơ sở hạ tầng địa phương, chẳng hạn như thành phố thông minh và các dự án di chuyển trong tương lai”.

Asia Media cũng hiện đang giúp một công ty khởi nghiệp về khả năng di chuyển trong tương lai có trụ sở tại Hoa Kỳ, ước tính khoảng 1 tỷ đô la, thâm nhập thị trường lân cận, Giám đốc điều hành cho biết.

Ông nói thêm, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Mỹ này, theo báo cáo của Mỹ đã nắm giữ khoản đầu tư tuyệt đối gần 100 tỷ won cho đến nay, đang thảo luận với nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc Hyundai Motor Group.

“Tôi hy vọng sẽ giới thiệu nhiều công ty nước ngoài đến Hàn Quốc và kết nối họ với các công ty địa phương để mở ra cơ hội kinh doanh mới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button