Tiền điện tử

Brad Garlinghouse cố gắng làm rõ không khí xung quanh vụ kiện XRP/SEC

Giám đốc điều hành Ripple trả lời câu hỏi của cộng đồng về vụ kiện của SEC.

Trong những tuần và tháng gần đây, công ty blockchain có trụ sở tại San Francisco được biết đến với tên gọi Ripple đã gây được nhiều ấn tượng nhưng không phải vì lý do chính xác. Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ đã tấn công công ty bằng một vụ kiện vào tháng trước và khi tin tức được đưa ra, nhiều thành viên của cộng đồng tiền điện tử muốn biết tại sao Ripple không thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào trước đó để tránh các vụ kiện được công khai.

Đó là một câu hỏi dễ hiểu và để phần nào giải tỏa không khí, giám đốc điều hành của công ty, Brad Garlinghouse đã lên Twitter trong một luồng tweet khổng lồ 10 cố gắng giải thích lý do của họ.

Giám đốc điều hành cho biết công ty đã rất cố gắng để có một cuộc trò chuyện cởi mở với ủy ban để giải quyết vấn đề trước tòa án trước khi vụ kiện chính thức được đệ trình. Tất nhiên, như chúng ta đã biết, con số này chẳng là gì nhưng ông nhấn mạnh rằng công ty sẽ tìm cách giải quyết với Cơ quan quản lý mới đến ở Mỹ.

Kể từ khi ủy ban nộp các khoản phí vào tháng trước, giá của mã thông báo gốc cho Ripple đã bị ảnh hưởng lớn. Nói như vậy, dù sao thì nó cũng không hoạt động tốt trong năm qua nên thật khó để nói liệu nó có tác động lớn đến mức đó về lâu dài hay không. Tuy nhiên, ban đầu, nó đã mất khoảng 50% định giá sau khi tin tức lan truyền.

Giám đốc điều hành khẳng định rằng công ty không làm gì sai khi cung cấp các ưu đãi cho các công ty khởi nghiệp.

Để bắt đầu, Giám đốc điều hành nêu rõ lý do tại sao công ty không giải quyết bằng hoa hồng:

Sau đó, anh ấy tiếp tục lưu ý lý do tại sao anh ấy không có tiếng nói với ủy ban và tại sao anh ấy không phản hồi về vụ kiện này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button