Đầu tưTiền điện tử

Các dự án Altcoin ít được biết đến này được hỗ trợ bởi Đầu tư Titan Pantera Capital

Gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Pantera Capital đang phân nhánh vào không gian DeFi ngày càng mở rộng.

Công ty gần đây đã hỗ trợ một số dự án DeFi quy mô từ nhỏ đến trung bình, bao gồm công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch (1INCH) và nền tảng giao dịch quyền chọn Bitcoin sắp tới là PowerTrade (PTF).

PTF vẫn chưa ra mắt nhưng nó cũng có sự hậu thuẫn của những người chơi lớn khác ngoài Pantera, bao gồm những người sáng lập CoinGecko, Kyber và Synthetix.

Theo CoinGecko, tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 486 theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 180% trong 30 ngày qua và đang giao dịch ở mức gần 0,60 đô la tại thời điểm viết bài. Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án được cho là đã huy động được 4,7 triệu đô la vào tháng 9.

1inch nhằm mục đích khám phá các cặp hoán đổi hiệu quả về chi phí nhất trên tất cả các sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu. Công cụ tổng hợp cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào tính thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau và các giao thức thanh khoản.

Pantera đã công bố khoản đầu tư của mình vào dự án vào tháng trước, nói rằng một động thái như vậy sẽ cải thiện hệ sinh thái DeFi mới nổi.

“… Với hàng trăm DEX và AMM trên thị trường, tính thanh khoản đã phân mảnh trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Đối với các nhà giao dịch, điều này có nghĩa là việc chọn DEX hoặc AMM phù hợp có thể có tác động đáng kể đến giá của cặp mã thông báo đã chọn. Trên hết, mỗi DEX hoặc AMM chỉ bao gồm một tập hợp các cặp tiền điện tử cụ thể và các DEX riêng lẻ có xu hướng không tương thích với nhau. Cuối cùng, các nhà giao dịch còn lại khao khát một giải pháp tốt hơn. “

Mã thông báo 1inch đã ra mắt vào cuối tháng 12 và tăng hơn 85% trong hai tuần qua, theo CoinGecko. Tiền điện tử xếp hạng thứ 107 đang giao dịch ở mức 1,87 đô la tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button