Đầu tư

Các khoản đầu tư Grayscale mở lại phần lớn sự ủy thác tiền điện tử của nó cho các nhà đầu tư mới

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại New York, Grayscale LLC đã một lần nữa mở cửa cho các nhà đầu tư mới đối với hầu hết các khoản ủy thác tiền điện tử của mình. Công ty đã tạm dừng tiếp nhận các nhà đầu tư mới vào cuối tháng 12 năm 2020.

Không có gì lạ khi Grayscale tạm dừng đối với các nhà đầu tư mới. Vào ngày 21 tháng 12, quỹ đã tạm dừng sáu sản phẩm tiền điện tử của mình cho các nhà đầu tư mới. Điều này đáng chú ý vì Grayscale là một trong số ít quỹ tiền điện tử ở Hoa Kỳ cho phép khách hàng tiếp xúc với tiền điện tử hàng đầu. Mặc dù quỹ tín thác tài sản kỹ thuật số không có sẵn vào thời điểm đó, nhưng các nhà đầu tư hiện tại của quỹ vẫn có thể mua cổ phiếu.

Tại thời điểm xuất bản, các sản phẩm Grayscale như Bitcoin Trust, Ethereum Classic Trust, Bitcoin Cash Trust, Litecoin Trust và Digital Large Cap Fund đều có sẵn cho các nhà đầu tư mới. Ethereum Trust vẫn chưa tiếp tục chấp nhận các khoản đầu tư mới.

Đáng chú ý, XRP Trust cũng đã đóng cửa và có thể sẽ vẫn như vậy trong tương lai gần. Vào ngày 5 tháng 1, Grayscale tiết lộ rằng họ đã thanh lý tất cả các vị trí XRP khỏi quỹ vốn hóa lớn của mình. Điều này xảy ra ngay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ đơn một vụ kiện nghiêm trọng chống lại Ripple, cáo buộc rằng công ty và các giám đốc điều hành hàng đầu của nó đã bán số token XRP trị giá khoảng 1,3 tỷ đô la trong giao dịch bán chứng khoán chưa đăng ký.

Grayscale đã nổi lên như một quỹ tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Tính đến thứ Hai (ngày 11 tháng 1), quỹ có tài sản đáng kinh ngạc 24,5 tỷ đô la được quản lý trên toàn bộ trường sản phẩm đầu tư của mình. Grayscale Bitcoin Trust có cổ phần của sư tử là hơn 20 tỷ đô la.

Giá của Bitcoin đã giảm mạnh xuống 30.000 đô la vào ngày hôm qua sau khi đạt mức cao nhất 42.000 đô la vào cuối tuần. Tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã nhanh chóng phục hồi và dường như đã ổn định trên 34.000 đô la vào thời điểm viết bài này.

Grayscale Investments Reopens The Majority Of Its Crypto Trusts To New Investors
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button