Đầu tưTiền điện tử

Các khoản đầu tư theo quy mô xám bắt đầu Giải thể XRP Trust, trích dẫn Ripple SEC Suit

Grayscale cho biết số tiền thu được từ XRP đã thanh lý của Trust sẽ được phân phối cho các cổ đông của Trust.

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, thông báo họ đã bắt đầu giải thể Grayscale XRP Trust sau vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại Ripple Labs với cáo buộc mã thông báo XRP là một bảo mật theo luật chứng khoán liên bang.

Grayscale cho biết số tiền thu được từ XRP đã thanh lý của quỹ tín thác (-0,34%) sẽ được phân phối cho các cổ đông mà không cung cấp ước tính về số tiền thu được.

Ngày 8 tháng 1. Hồ sơ của SEC cho thấy quỹ ủy thác XRP đã huy động được 19,2 triệu đô la từ 70 nhà đầu tư trong suốt gần ba năm hoạt động. Không rõ giá trị của quỹ khi thanh lý.

Grayscale đổ lỗi cho động thái này là do vụ kiện vào tháng 12 năm 2020 của SEC chống lại nhà phát hành của XRP, Ripple Labs, công ty đã thu được 1,3 tỷ đô la doanh số bán mã thông báo kể từ năm 2013. Vụ kiện đó đã tạo ra một môi trường thị trường thù địch cho XRP.

Grayscale nói:

“Có thể ngày càng khó khăn đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ, bao gồm cả Trust, để chuyển đổi XRP thành đô la Mỹ và do đó tiếp tục hoạt động của Trust”.

Đầu tháng 1, Grayscale đã loại bỏ XRP khỏi quỹ tiền điện tử vốn hóa lớn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button