Sự kiệnTiền điện tử

Các luật sư tiền điện tử hàng đầu dự đoán kết quả của trường hợp SEC chống lại Ripple và XRP

Hai luật sư nổi tiếng trong không gian tiền điện tử đang đưa ra quyết định của họ về kết quả có thể xảy ra trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại Ripple.

Stephen Palley, một luật sư về blockchain và tiền tệ kỹ thuật số tại Anderson Kill, và Gabriel Shapiro, một luật sư công nghệ phi tập trung tại BSV Law, đã nói về vụ kiện về Unchained Podcast.

SEC cáo buộc Ripple đã bán bất hợp pháp XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký khi ra mắt và duy trì rằng tài sản kỹ thuật số này là bảo mật cho đến ngày nay. SEC cũng đã đệ đơn các hành động chống lại Brad Garlinghouse, giám đốc điều hành của Ripple và Chris Larsen, người đồng sáng lập công ty.

Palley dự đoán công ty thanh toán San Francisco sẽ thua lỗ.

“Đây là một dự đoán. Tôi đoán tôi có thể sai, tôi phải rào trước vì tôi là luật sư. Ripple sắp thua. Garlinghouse và Larsen sẽ thua. Họ sẽ xung quanh, họ sẽ đưa ra các yêu cầu để loại bỏ, họ sẽ bị từ chối. Họ có thể sẽ thực hiện một số khám phá, có thể họ thực hiện một số khoản tiền gửi. Có lẽ trong hành động cưỡng chế, họ đã ký gửi… và họ có thể sẽ gửi các chuyển động chéo để đưa ra phán quyết tóm tắt, và họ sẽ thua.

Trừ khi có một lập luận hạn chế hoặc trừ khi họ nhận được một thẩm phán thông cảm, người đã đọc qua điều này và tin rằng đây không phải là một đợt chào bán chứng khoán đang diễn ra. Họ thua và có lẽ họ đã giải quyết ổn thỏa ”.

Shapiro phần lớn đồng ý với Palley, mặc dù anh ta không chắc chắn về kết quả của Garlinghouse và Larsen.

“Tôi nghĩ Ripple sẽ thua. Tôi sẽ nói rằng tôi không chắc chắn rằng những người sáng lập cuối cùng sẽ phải chịu trách nhiệm cá nhân.

Chúng ta sẽ phải xem về điều đó. Nhưng chắc chắn, Ripple sẽ thua, trong tâm trí tôi. Và tôi chỉ tò mò hơn về phương pháp điều trị cuối cùng sẽ là gì. ”

Theo một báo cáo gần đây trích dẫn các nguồn quen thuộc với chiến lược của Ripple, công ty sẽ lập luận rằng các sản phẩm thanh toán của họ không phụ thuộc vào tài sản kỹ thuật số, rằng những câu chuyện tin tức về Ripple không ảnh hưởng đến giá của XRP và tiền điện tử hoàn toàn thanh khoản mà không cần vì sự tham gia của Ripple.

Phiên điều trần trước xét xử về vụ kiện được ấn định vào ngày 22 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button