Tiền điện tử

Các ngân hàng Nga hiện có quyền đóng băng các tài khoản liên quan đến tiền điện tử

Các ngân hàng Nga hiện có quyền quyết định xem có nên đóng băng hoặc chặn các tài khoản liên quan đến tiền điện tử hay không nhờ vào các quy định Ngân hàng mới mà chúng ta sẽ thảo luận nhiều hơn trong tin tức tiền điện tử hôm nay.

Các quy định ngân hàng mới sẽ cho phép các tổ chức tài chính phong tỏa hoặc đóng băng tài khoản ngân hàng của các công ty hoặc cá nhân mà họ tin rằng có liên quan đến các hoạt động tiền điện tử. Sự thay đổi quy tắc được áp đặt bởi Ngân hàng Trung ương của quốc gia. .

Ripple Exec Believes, xrp, schwartz

Ngân hàng Trung ương đã viết rằng tất cả các giao dịch ngân hàng liên quan đến tiền điện tử thường được coi là các giao dịch một chiều thông thường liên quan đến số tiền lớn và có thể bị gắn cờ là các giao dịch đáng ngờ có liên quan đến rửa tiền hoặc tài trợ khủng bố theo các quy định mới. Quy tắc sẽ được ban hành vào tháng 10 năm nay trừ khi chính phủ cho rằng việc can thiệp là khôn ngoan. Ngân hàng Trung ương dường như đã soạn thảo quy tắc vào tháng 10 năm 2020 và nhận được sự chấp thuận từ Bộ Tư pháp, dường như đã ký ban hành quy tắc vào tháng 12 năm 2020.

Russian oligarch, lebedev, cryptobank

Tin tức được đưa ra vài ngày sau khi luật mới cấm tiền điện tử như một phương tiện thanh toán có hiệu lực và sau đó là cảnh báo từ Anatoly Aksakov, người đứng đầu Ủy ban Đuma Quốc gia về Thị trường tài chính và là kiến ​​trúc sư trưởng của tiền điện tử quốc gia các chính sách. Aksakov đã bình luận về các quy định khắc nghiệt nhất và mức độ cần thiết của chúng ở Nga trong năm tới.

Phát biểu về quy định của Nga, Trong lượt sự kiện mới nhất, Bộ Tài chính Nga đã có lập trường khắc nghiệt đối với các quy định về tiền điện tử. Những người nắm giữ tiền điện tử không tiết lộ tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 45 triệu rúp của họ, ít nhất hai lần trong khoảng thời gian ba năm, sẽ phải đối mặt với án tù lên đến ba năm. Tuy nhiên, đây là một sửa đổi từ phiên bản trước. Theo cập nhật mới nhất về các quy định của BTC và tiền điện tử, Bộ Tài chính của Nga có vẻ đã sẵn sàng thắt chặt kiểm soát đối với những người xử lý tài sản tiền điện tử, vì Nga yêu cầu thời gian tù để sở hữu tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button