Đầu tư

Các nhà đầu tư Bitcoin đã mua hàng đầu năm 2017 không bán, vì những người nắm giữ BTC tiếp tục tích lũy

Sau cuộc biểu tình đáng kinh ngạc của Bitcoin hướng tới hơn 41.000 đô la, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã được củng cố quanh phạm vi 33.000 đô la vào thời điểm viết bài. Sau khi Bitcoin ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới, giá của nó đã giảm khoảng 1.000 đô la trong vòng một ngày và đã phục hồi vào ngày 12 tháng 1. Tuy nhiên, Bitcoin đã xóa sạch mức tăng so với tuần trước và hiện giảm 2,7% trong bảy ngày qua.

Trong khi các tổ chức đã từ từ bước vào lĩnh vực tiền điện tử, nhiều người vẫn suy đoán về tương lai có thể xảy ra của Bitcoin và liệu nó có đi theo con đường giống như nó đã làm sau đợt tăng giá parabol vào năm 2017. Nhà phân tích chuỗi và CTO tại công ty phân tích tiền điện tử Rafael Schultze-Kraft giải thích rằng đợt tăng giá này khác với đợt diễn ra vào năm 2017. Anh ấy giải thích:

“Có phải các nhà đầu tư #Bitcoin đã mua hàng đầu năm 2017 đang tuyệt vọng chờ đợi ATH mới để rút tiền và rời đi? Tôi không nghĩ vậy. Nguồn cung $ BTC hoạt động trong hơn 3 năm trở lại đây (bao gồm cả mức cao nhất năm 2017) ở mức 35%, vẫn đang tăng và không có dấu hiệu chậm lại.”

Vì ngày càng có nhiều người bán Bitcoin miễn cưỡng trong đợt tăng giá này, chiến lược gia cấp cao tại Bloomberg, Mike McGlone nói rằng BTC sẽ ít có xu hướng điều chỉnh mạnh trong năm nay hơn so với năm 2017. Ông giải thích rằng đợt tăng giá hiện tại của Bitcoin trưởng thành hơn so với trong Năm 2017, sẽ có ít sự điều chỉnh mạnh hơn trong quá trình khám phá giá của nó.

Anthony Pompliano tin rằng các tổ chức và tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy giá Bitcoin lên cao hơn trong tương lai gần, vì nguồn cung Bitcoin từ từ giảm đi. Ông hy vọng rằng sẽ có ít nhất 20% -30% giảm giá trên thị trường trong suốt chặng đường. Nhà giao dịch tiền điện tử Michael van de Poppe dự đoán rằng sự biến động của Bitcoin sẽ bắt đầu chậm lại trong giai đoạn tới. Anh ấy nói thêm:

“Trong trường hợp có khả năng xảy ra nhất, sự biến động bắt đầu giảm dần trên thị trường #Bitcoin trong giai đoạn tới. Các mức quan trọng để xem là $ 36,500-37,500 và $ 29,000-30,000. Tuy nhiên, khi sự biến động giảm đi, các cặp #altcoins $ BTC sẽ bắt đầu tiếp quản. Thời gian tốt.”

Mặc dù anh ấy dự đoán rằng sự biến động có thể sẽ chậm lại ở phía trước và giá sẽ ít lao dốc hơn, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục cảnh báo rằng các dấu hiệu tiền điện tử, giống như các thị trường tài sản khác hoạt động theo chu kỳ và các điều chỉnh vẫn sẽ ở phía trước. Anh ấy đã giải thích:

“Các tổ chức đang mua vào thị trường #Bitcoin, vì họ là người chơi lớn trong chu kỳ này và sẽ đẩy thị trường lên cao hơn chúng tôi mong đợi (có thể là mức cao nhất 250.000-350.000 đô la). Tuy nhiên, các thị trường hành xử theo chu kỳ và các đợt điều chỉnh vẫn sẽ tiếp tục xảy ra ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button